Độc đáo: Đông trùng hạ thảo, đẳng sâm được đưa vào làm bánh Trung thu

Quang Vũ,
Chia sẻ

Với sự thay đổi của nhịp sống hiện đại, sự gia tăng mức độ ô nhiễm môi trường sống, người dân hiện nay có xu hướng chọn các dòng bánh không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng cho sức khỏe, từ đó các loại dược liệu quý của đất trời đã được phát triển và trở thành nguyên liệu làm bánh Trung thu.

Xu hướng bánh ít ngọt, nguyên liệu tốt cho sức khỏe lên ngôi

Độc đáo: Đông trùng hạ thảo, Đẳng sâm được đưa vào làm bánh trung thu - Ảnh 1.

Thị trường bánh trung thu năm nay tiếp tục sôi động với nhiều chủng loại, hình thức bắt mắt, thành phần, nguyên liệu phong phú và đa dạng. Gần 2 tháng trước Tết Trung thu, thị trường bánh đã sôi động với các cửa hàng trên khắp các tuyến phố, các trang mạng xã hội và các trang mua bán trực tuyến.

Các thương hiệu bánh tung ra thị trường nhiều hương vị khác nhau, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng từ bình dân đến cao cấp. Nhiều loại bánh với đủ thành phần, bánh nướng nhân mặn như xá xíu, gà quay, hải sản, thập cẩm,.. nhân bánh chay, đậu xanh, mè đen, socola, hạt sen,… hay các loại bánh dẻo.

Một điều dễ nhận thấy trong những năm gần đây, xu hướng tiêu thụ nhiều các loại bánh trung thu ít ngọt, giảm dầu, được làm từ nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng và hợp vệ sinh.

Chị Nguyễn Mai (Hà Nội) cho biết: "Dù rất thích ăn bánh trung thu vì hương vị thơm ngon, tuy nhiên, do loại bánh này thường chứa nhiều đường, nhiều năng lượng nên tôi phải "kiềm chế" vì ăn nhiều đường cũng không tốt cho sức khỏe."

Sau 2 năm thành công với thương hiệu bánh trung thu VinMart, năm thứ 3 liên tiếp, nhà bán lẻ này tiếp tục đưa ra thị trường các loại bánh trung thu với hương vị đa dạng như: đậu xanh hạt chia gạo lứt đỏ, đậu xanh hạt dưa trứng muối, trà xanh mè đen trứng muối, thập cẩm xá xíu. Với nguồn nguyên liệu bổ dưỡng như trà xanh giàu chất chống oxy hóa, gạo lứt bổ sung năng lượng cho cơ thể, mè đen tốt cho tiêu hóa,… kết hợp với công thức giảm ngọt, giảm dầu, các đầu bếp của VinMart đã tạo ra những chiếc bánh hoàn hảo, hài hòa giữa các hương vị tự nhiên, không những tốt cho sức khỏe mà còn ngon miệng khi thưởng thức.

Độc đáo: Đông trùng hạ thảo, Đẳng sâm được đưa vào làm bánh trung thu - Ảnh 2.

Điều đặc biệt, ngoài 4 vị bánh truyền thống VinMart bất ngờ tung ra 2 vị bánh cao cấp: Sen vàng Đẳng sâm và Tỏi đen Đông trùng hạ thảo. Được nuôi trồng tại nông trại VinEco Tam Đảo và Măng Đen – những địa phương có khí hậu và thổ nhưỡng được thiên nhiên ưu đãi, Đẳng sâm và Đông trùng hạ thảo sử dụng trong nhân bánh trung thu VinMart mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đẳng sâm là loại sâm bản địa của khu vực rừng núi Tây Nguyên, có công dụng như nhân sâm và được xem là một loại dược liệu quý ở Việt Nam. Củ Đẳng sâm có chứa các hoạt chất quý tương tự như các loại sâm cao cấp của Hàn Quốc, Nhật Bản, bao gồm: saponin, inulin và các hoạt chất quan trọng khác như sterins, alkaloids, các polysaccharides, phytosterol. Nhờ các hoạt chất này, Đẳng sâm có tác dụng tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch và phòng chống các bệnh thiếu máu.

Độc đáo: Đông trùng hạ thảo, Đẳng sâm được đưa vào làm bánh trung thu - Ảnh 3.

Đối với bánh Tỏi đen Đông trùng hạ thảo, sử dụng thành phần nấm đông trùng hạ thảo được VinEco sản xuất khép kín trên công nghệ nhân giống hiện đại có chứa đầy đủ 2 hoạt chất quan trọng là Adenosine và Codycepine giống như sản phẩm Đông trùng hạ thảo trong tự nhiên, với các công dụng rất tốt cho sức khỏe: Hỗ trợ phòng chống ung thư, ổn định huyết áp, bảo vệ tim mạch, bồi bổ cơ thể, hạn chế lão hóa và làm đẹp da.

Độc đáo: Đông trùng hạ thảo, Đẳng sâm được đưa vào làm bánh trung thu - Ảnh 4.

Với mong muốn mọi người dân đều có cơ hội được thử những chiếc bánh với nhân bánh từ các dược liệu quý trên, VinMart năm nay nâng gấp đôi sản lượng bánh so với năm 2019, cho ra lò hơn 1 triệu chiếc bánh mùa Trung thu nhưng mỗi công đoạn sản xuất đều tỉ mỉ, kỳ công, thậm chí nhiều khâu thủ công quan trọng vẫn được duy trì để đảm bảo hương vị tuyệt hảo của từng chiếc bánh. Một điểm cộng nữa của bánh trung thu VinMart chính là thiết kế bao bì sang trọng và bắt mắt với họa tiết hoa sen trang nhã với giá thành không thể tốt hơn chỉ từ 196.000đ/hộp.

Được làm với nguồn nguyên liệu chọn lọc và quy trình chế biến chất lượng, đảm bảo gắt gao các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, bánh Trung thu VinMart có mức giá vô cùng hợp lý: chỉ 49.000 đồng/bánh với dòng bánh truyền thống, 89.000đ/bánh với dòng bánh Đông trùng hạ thảo, Đẳng sâm.

Độc đáo: Đông trùng hạ thảo, Đẳng sâm được đưa vào làm bánh trung thu - Ảnh 5.

Bánh Trung thu VinMart đã có mặt tại hệ thống các siêu thị VinMart và cửa hàng VinMart+ trên cả nước. Ngoài ra, khách hàng có thể đặt hàng online qua website www.vinmart.com

Khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn, liên hệ trực tiếp đến hotline để được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn.
Miền Bắc: Trần Hà Tú (Ms.) – Điện thoại: 097 186 1289
Miền Nam: Châu Thị Xuân Phước (Ms.) – Điện thoại: 093 857 9539
Để biết thêm chi tiết về sản phẩm bánh Trung thu của VinMart Cook, vui lòng truy cập: https://banhtrungthu.vinmart.com

Đơn vị phân phối: Công ty Cổ phần Dịch vụ thương mại tổng hợp Vincommerce

Địa chỉ: Tầng 5, Mplaza SaiGon, số 39 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, xem Bánh Trung Thu Đông Phương tại aFamily.