Đoạn video người phụ nữ đi ngược chiều và bị xe tông liên tiếp 2 lần khiến ai cũng hoảng sợ, thái độ cư dân mạng gây phẫn nộ

Ngay sau khi sự việc xảy ra, những người có mặt ở hiện trường đã kêu gọi xung quanh giúp đỡ và giải cứu người phụ nữ trong vòng 52 giây.

Ngày 14/10 vừa qua, Sina cho biết, cảnh sát thành phố Mã An Sơn, tỉnh An Huy, Trung Quốc đã nhận được báo cáo có rất nhiều người đang cùng nhau giải cứu một người phụ nữ bị xe tông. Ngay sau khi nhận được tin, cảnh sát đã có mặt để điều tra vụ việc. 

Đoạn video người phụ nữ đi ngược chiều và bị xe tông liên tiếp 2 lần khiến ai cũng hoảng sợ, nhưng thái độ cư dân mạng lại phẫn nộ - Ảnh 1.

Đoạn video người phụ nữ đi ngược chiều và bị xe tông liên tiếp 2 lần khiến ai cũng hoảng sợ, nhưng thái độ cư dân mạng lại phẫn nộ - Ảnh 2.

Theo camera quan sát cho thấy, vào sáng ngày 14/10, một người phụ nữ đi xe điện lưu thông ngược chiều và bị một chiếc taxi tông văng ra ngoài. 

Điều đáng nói, người phụ nữ chưa kịp tỉnh dậy thì có một chiếc xe khác đang rẽ phải vô tình đâm vào cô và kéo lê thêm một đoạn. Sự việc xảy ra đột ngột nhưng những người có mặt tại hiện trường đã nhanh chóng huy động người dân giải cứu nạn nhân. 

Đoạn video người phụ nữ đi ngược chiều và bị xe tông liên tiếp 2 lần khiến ai cũng hoảng sợ, nhưng thái độ cư dân mạng lại phẫn nộ - Ảnh 3.

Đoạn video người phụ nữ đi ngược chiều và bị xe tông liên tiếp 2 lần khiến ai cũng hoảng sợ, nhưng thái độ cư dân mạng lại phẫn nộ - Ảnh 4.

Được biết, họ đã mất 52 giây để đẩy chiếc xe kia lên và nhanh chóng gọi cho cứu hỏa, đưa người phụ nữ đến bệnh viện để cấp cứu. Hiện tại, cảnh sát vẫn đang điều tra để xem truy cứu trách nhiệm về ai. 

Đoạn video người phụ nữ đi ngược chiều và bị xe tông liên tiếp 2 lần khiến ai cũng hoảng sợ, nhưng thái độ cư dân mạng lại phẫn nộ - Ảnh 5.

Sau khi đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội đã xảy ra cuộc tranh cãi gay gắt. Nhiều người cho rằng, mặc dù nạn nhân bị thương khá nặng nhưng cô mới là người phải chịu trách nhiệm trong vụ tai nạn này. Một số bình luận cho hay: “Người phụ nữ bị thương nhưng cô ấy phải chịu trách nhiệm và bồi thường cho xe hơi mới đúng”, “Cần có hình phạt đúng đắn dành cho những người đi ngược chiều thế này”, “Rõ ràng cô ấy là người gây lỗi và vô tình khiến những người khác bị liên lụy”,...

(Nguồn: Sina)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm