Đoan Trang "bỏ" hát, lấn sân nhảy múa

Đoan Trang "hâm nóng" chương trình "So you think you can dance" bằng màn múa vô cùng hoành tráng, sôi động.

Đoan Trang "bỏ" hát, lấn sân nhảy múa 1
Đêm công bố kết quả liveshow 2 chương trình "So you think you can dance – Thử thách cùng bước nhảy" đã diễn ra vào tối qua (2/11) với nhiều màn trình diễn ấn tượng của các thí sinh. Không khí tại sân khấu càng trở nên "nóng" hơn bao giờ hết bởi sự xuất hiện khách mời là ca sĩ Đoan Trang.

Đoan Trang "bỏ" hát, lấn sân nhảy múa 2
 Thay vì ca hát như thường lệ, Đoan Trang quyết định trình diễn bài múa vô cùng hoành tráng, sôi động với vũ đoàn Hoàng Thông.

Đoan Trang "bỏ" hát, lấn sân nhảy múa 3
 Khi được MC Trấn Thành hỏi vì sao lại chọn nhảy mà không phải là hát, nữ ca sĩ trả lời: “Tuần trước, tôi ngồi đây làm giám khảo khách mời, tôi may mắn được xem và học hỏi tất cả các thí sinh nên đam mê nhảy múa dâng cao hơn trong tôi. Tuần này, khi suy nghĩ bài diễn khách mời, tôi quyết định lồng nhảy vào cho thỏa đam mê đó”.

Đoan Trang "bỏ" hát, lấn sân nhảy múa 4
Từng là Á quân của cuộc thi "Bước nhảy hoàn vũ 2011", nên Đoan Trang sở hữu những bước nhảy đẹp và điêu luyện.

Đoan Trang "bỏ" hát, lấn sân nhảy múa 5
Cô kết hợp nhuần nhuyễn cùng bạn nhảy.

Đoan Trang "bỏ" hát, lấn sân nhảy múa 6
Màn bê đỡ đẹp mắt và táo bạo của nữ ca sĩ "Tóc hát".

Đoan Trang "bỏ" hát, lấn sân nhảy múa 7
Trước câu hỏi về kinh nghiệm muốn chia sẻ với thí sinh, Đoan Trang hài hước đáp: “Giống múa rìu qua mắt thợ quá. Với những bạn lọt vào top nguy hiểm phải trình diễn solo 30 giây, các bạn hãy nhìn những người trước, như cô Courtney – ngôi sao phim ‘Glee’, cô ấy từng vào top nguy hiểm đến 5 lần nhưng vẫn đạt được thành tích như mong muốn. Vì vậy, tôi tin nếu các bạn cố gắng hết sức mình, các bạn sẽ đạt được điều mình mơ ước”.

Đoan Trang "bỏ" hát, lấn sân nhảy múa 8
Ca sĩ Hoàng Tôn cũng là một khách mời của đêm công bố kết quả liveshow 2. Anh thể hiện ca khúc "Quên đi"do chính mình sáng tác. Với dòng nhạc R’n’B cá tính, hiện đại, Hoàng Tôn đốt cháy cả khán phòng vì sự sôi động, trẻ trung và chuyên nghiệp.

Đoan Trang "bỏ" hát, lấn sân nhảy múa 9
Trong chương trình, MC Trấn Thành đã công bố ba cặp đôi nhận được ít tin nhắn bình chọn nhất, lọt vào top nguy hiểm gồm: Ngọc Tân – Thảo Ngân, Đình Hoàng – Thương Hoài, Duy Hải – Phạm Lịch. 6 thí sinh này phải thể hiện bài nhảy solo, vận dụng hết sở trường của mình để ban giám khảo đánh giá một lần nữa.

Đoan Trang "bỏ" hát, lấn sân nhảy múa 10
Sau khi bàn bạc, cân nhắc, giám khảo chính Chí Anh, Tuyết Minh cùng giám khảo khách mời John Huy Trần quyết định Ngọc Tân, Thảo Ngân là hai cái tên phải rời khỏi cuộc thi. 
Chia sẻ
Đọc thêm