Đoạn quảng cáo gây bão MXH giúp phụ nữ giải quyết câu hỏi: Làm mẹ thời hiện đại nên nghiêm khắc hay dịu dàng?

Đã là một người mẹ thì phải vừa mạnh mẽ, nghiêm khắc; vừa dịu dàng, khoan dung mới có thể song hành cùng con trên chuyến hành trình trưởng thành đi đến thành công.

Làm mẹ thời hiện đại: Nên nghiêm khắc hay chỉ cần dịu dàng?

Vừa mới đây, chị em phụ nữ khắp các diễn đàn trên mạng xã hội, đặc biệt là những người đã và đang làm mẹ được dịp tranh luận một cách sôi nổi về cách thức dạy dỗ con cái. Rất nhiều ý kiến cũng như lập luận xác đáng và minh chứng cụ thể đã được đưa ra. Tuy nhiên, nhìn chung, vẫn có hai luồng quan điểm chính đối lập nhau một cách rõ rệt.

Một bên cho rằng, làm mẹ trong thời hiện đại này thì phải thật mạnh mẽ và nghiêm khắc. Bởi lẽ, chỉ có sự cứng rắn mới có thể nhanh chóng đưa con vào khuôn khổ và kỷ luật ngay từ khi còn bé. Khi lớn lên, chính sự kỷ luật ấy là thứ giúp con thành công trong cuộc sống. Trái ngược với phe nghiêm khắc, bên còn lại nhận định, làm mẹ thời hiện đại là phải dịu dàng, ân cần. Những lời nói vỗ về là thứ giúp con yêu nhận thức được các vấn đề một cách nhanh chóng, để con tự giác điều chỉnh cách ứng xử và hành vi phù hợp.

Tuy nhiên, thứ gì nhiều quá cũng không nên. Sự cân bằng và dung hoà mới thật sự là yếu tố giúp cho việc chăm sóc con cái, cũng như là mọi vấn đề khác trong cuộc sống hiện đại ngày nay trở nên dễ dàng, đồng thời mang lại kết quả như ý. Đã là một người mẹ thì phải vừa mạnh mẽ, nghiêm khắc; vừa dịu dàng, khoan dung trong cùng một lúc mới có thể song hành cùng con trên chuyến hành trình trưởng thành, đi đến thành công. 

Lời giải cho cuộc tranh luận nằm trọn vẹn trong đoạn TVC này

Hình ảnh người phụ nữ vừa mạnh mẽ, vừa khoan dung, có thể cứng rắn và dịu dàng cùng một lúc cũng chính là thông điệp mà nhãn hàng Nước Giặt Xả MaxKleen muốn truyền tải thông qua đoạn TVC vừa mới được tung ra trong thời gian gần đây. Sử dụng hai nhân vật ẩn dụ, một bên là "mẹ Hổ" mạnh mẽ, nghiêm khắc, bên còn lại là "mẹ Voi" ân cần, dịu dàng; đoạn TVC đã lột tả chân thật và vô cùng gần gũi hình ảnh 2 trong 1 của mỗi người mẹ, mỗi người phụ nữ trong việc chăm sóc gia đình con cái thời hiện đại.

Đoạn quảng cáo gây bão MXH giúp phụ nữ giải quyết câu hỏi: Làm mẹ thời hiện đại nên nghiêm khắc hay dịu dàng? - Ảnh 2.

Nền tảng và chìa khóa cho thành công của nhiều đứa trẻ chính là sự giáo dục đúng đắn trong gia đình. Để con thơ có thể tích lũy được những bài học quý báu đầu đời, mẹ sẵn sàng trở thành "mẹ hổ" vô cùng cứng rắn và nghiêm khắc. Với mẹ, kỷ luật là cần thiết để con có thể trưởng thành hơn sau mỗi lỗi lầm.

Đoạn quảng cáo gây bão MXH giúp phụ nữ giải quyết câu hỏi: Làm mẹ thời hiện đại nên nghiêm khắc hay dịu dàng? - Ảnh 3.

Bên cạnh những giây phút làm "mẹ Hổ" nghiêm khắc, cương nghị, mẹ còn là một "mẹ Voi" dịu dàng, luôn bao dung sẵn sàng ôm con vào lòng sau những lần vấp ngã. Với hình tượng "Voi dịu dàng", mẹ còn yêu thương, chăm sóc cho các con từng miếng ăn, giấc ngủ. Từ những thứ nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống, mẹ đều đắn đo suy nghĩ với mong muốn mang đến cho con những gì tốt đẹp, vẹn tròn nhất.

Đoạn quảng cáo gây bão MXH giúp phụ nữ giải quyết câu hỏi: Làm mẹ thời hiện đại nên nghiêm khắc hay dịu dàng? - Ảnh 4.

Đoạn quảng cáo gây bão MXH giúp phụ nữ giải quyết câu hỏi: Làm mẹ thời hiện đại nên nghiêm khắc hay dịu dàng? - Ảnh 5.

Dễ thấy trong chuyện giặt giũ quần áo hàng ngày. Công việc tưởng như đơn giản nhưng mẹ cũng tuyển lựa kỹ càng để con có thể mặc trên người bộ quần áo sạch sẽ thơm tho. Vì lẽ đó, mẹ lựa chọn nước giặt xả MaxKleen - dòng sản phẩm kết hợp giặt và xả, kết hợp hài hòa hai thái cực như chính con người mẹ. Với công nghệ Ultra Kép ưu việt mới, MaxKleen vừa là "Hổ mạnh mẽ" đánh bay hoàn toàn vết bẩn và vi khuẩn, vừa là "Voi dịu dàng" giúp quần áo mềm mại, thơm lâu. Nước giặt xả MaxKleen "mạnh mẽ và dịu êm như chính mẹ", sẵn sàng ở bên cạnh chăm sóc cả gia đình.

Đoạn quảng cáo gây bão MXH giúp phụ nữ giải quyết câu hỏi: Làm mẹ thời hiện đại nên nghiêm khắc hay dịu dàng? - Ảnh 6.

Mỗi người phụ nữ, mỗi người mẹ đều rất tuyệt vời, họ có thể cứng rắn và dịu dàng cùng một lúc, vừa quyết đoán nhưng vẫn rất tình cảm, vừa nghiêm khắc mà cũng rất khoan dung. Chính khả năng thiên bẩm này đã giúp cho họ có thể thực hiện được cùng lúc nhiều vai trò khác nhau. MaxKleen là sản phẩm kết hợp thành công giữa hai yếu tố giặt và xả, giống như một người phụ nữ, vừa mạnh mẽ, vừa dịu êm.

photo-5
Untitled

Bằng việc đi tiên phong tại Việt Nam trong việc ứng dụng công nghệ Ultra Kép để tích hợp 2 tính năng Giặt và Xả vào trong cùng 1 nắp giặt, MaxKleen giúp cho việc giặt giũ của hàng triệu phụ nữ trên khắp Việt Nam trở nên đơn giản và nhanh gọn hơn bao giờ hết. Nước Giặt Xả MaxKleen hiện có bán tại tất cả các cửa hàng tạp hóa, siêu thị trên toàn quốc và kênh thương mại điện tử Tiki, Shopee và Lazada.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm