Đoạn clip bắt cá hút 2,3 triệu view: Ông chú vừa tung lưới thì cũng phi thân xuống ao, màn va đập cực mạnh vừa buồn cười vừa thương

M52, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Vừa tung lưới lên thì người đàn ông này cũng loạng choạng, rơi ngay xuống ao.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip kéo lưới bắt cá dở khóc dở cười. Mà người kéo thì khóc, còn người chứng kiến thì cười!

Màn kéo lưới đi vào lòng... ao.

Theo đó, một người đàn ông đứng tuổi, đã bạc cả đầu đứng tung lưới bắt cá khá điệu nghệ. Xung quanh là đông đảo họ hàng, làng xóm đứng cổ vũ, góp vui. 

Thế nhưng chả rõ vì bị quá đà hay bờ ao trơn trượt mà ông vừa tung lưới thì cả thân hình cũng lao xuống ao. Đau đớn hơn, trước khi rơi tuột xuống một vài bộ phận còn va đập vào tường gạch! Nhìn thôi mà cũng muốn rớt nước mắt vì đau.

Màn kéo lưới đi vào lịch sử.

Người đàn ông gặp tai nạn nhớ đời khi tung lưới bắt cá.

Tuy nhiên, những người chứng kiến thì lại phá ra cười. Có lẽ cũng giống như dân mạng hay bảo: Nhìn thì tội mà thôi cũng kệ, vì buồn cười quá!

Bổ sung thêm 1 chút, sau cùng thì ông chú ấy vẫn lóp ngóp bò lên bờ trong sự giúp đỡ của những người xung quanh.

Đoạn clip bắt cá hút 2,3 triệu view: Ông chú vừa tung lưới thì cũng phi thân xuống ao, màn va đập cực mạnh vừa buồn cười vừa thương - Ảnh 3.

Sự cố dở khóc dở cười khi bắt cá của người đàn ông thu hút sự quan tâm trên mạng xã hội.

Đoạn clip này thu hút tới 2,3 triệu lượt xem, 120k lượt tim trên Tiktok. Trên Facebook nhiều group, fanpage cũng đăng tải và đạt hàng nghìn lượt tương tác. Nhiều người hài hước nhận định rằng màn kéo lưới, quăng chài này đúng là... đi vào lịch sử. Một số khác lại cho biết nhìn chú trong clip thì rất thương nhưng ngay lúc đầu xem cũng đã phải cười bò. Đúng là một tai nạn nhớ đời!

Chia sẻ
Đọc thêm