Đo chỉ số vượt qua nghịch cảnh của 12 cung Hoàng đạo

AQ – chỉ số vượt khó, đây là loại chỉ số mà hiện nay các nhà tuyển dụng rất hay sử dụng để đánh giá những người mới. Trong 12 cung Hoàng Đạo, ai là người có chỉ số AQ cao nhất?

Hạng 1: Ma Kết

Xuất sắc đứng đầu bảng xếp hạng, Ma Kết thực sự là một người lý trí và có mục tiêu rõ ràng. Họ luôn đặt ra cho mình những mục tiêu không tưởng và hoàn thành chúng một cách thần thánh không kém. Người cung Ma Kết có một ý chí kiên cường và mạnh mẽ, họ đã quyết tâm làm việc gì là sẽ làm đến cùng, quyết không lùi bước. Đây cũng chính là những người luôn nỗ lực không ngừng, vượt qua mọi áp lực để tiến đến thành công cho bản thân.

Hạng 2: Nhân Mã

Hiếm khi một vấn đề nào đó có thể quật ngã được một Nhân Mã. Ngay cả khi vấp phải một môn học mà "giang hồ" đồn đại “đã học là rớt” thì Nhân Mã vẫn cứ điềm nhiên bước qua. Sự siêng năng chăm chỉ luôn khiến Nhân Mã có thể bình tĩnh đối mặt với bất kì khó khăn thử thách nào. Nhân Mã luôn đặt ra cho mình một kế hoạch hoàn hảo để có thể giải quyết mọi tình huống, khi kế hoạch gặp trục trặc, Nhân Mã thừa thông minh để có thể xoay sở vượt qua được.

Hạng 3: Bọ Cạp

Áp lực dường như không thể ảnh hưởng lên Bọ Cạp là bao. Dù cho bận trăm công nghìn việc, deadline giục liên tục cũng khó có thể làm Bọ Cạp chùn bước. Vốn sẵn thông minh, Bọ Cạp thừa khả năng để có thể hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, đôi lúc áp lực lại càng làm Bọ Cạp cảm thấy thích thú vì có cơ hội được thử thách, bộc lộ những khả năng tiềm tàng của mình.Hạng 4: Bảo Bình

Cung Hoàng Đạo bác học nhất, Bảo Bình luôn thích thú học hỏi, tìm tòi để sáng tạo ra cái mới, tiếp thu nhiều nền kiến thức khác nhau. Khả năng lĩnh hội của Bảo Bình là vô tận, dù đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng nhưng Bảo Bình không hề thua kém 3 cung top đầu. Khi gặp chuyện gì khó khăn, Bảo Bình sẽ âm thầm chịu đựng, vừa nỗ lực tìm hiểu để vượt qua nghịch cảnh.

Hạng 5: Bạch Dương

Không hổ danh là thủ lĩnh tài ba, Bạch Dương lúc nào cũng tràn đầy hy vọng với cuộc sống. Họ chăm chỉ, quyết đoán và dồn hết mọi khả năng của mình vào công việc. Điều đáng tiếc nhất ở Bạch Dương có lẽ là suy nghĩ chưa thấu đáo sẽ dễ làm hỏng việc. 

Hạng 6: Song Tử

Song Tử rất dễ dàng thay đổi để thích nghi với môi trường mới. Tuy nhiên, với những chuyện mà thực sự rất khó khăn để có thể quen được như khi bị thất tình, Song Tử sẽ khóc một trận rồi mạnh mẽ đứng dậy, bỏ qua những vướng bận trong lòng. Bởi Song Tử biết rõ, cuộc sống là tương lai, không phải quá khứ mà cứ mãi luôn nhớ về để ôm buồn vào tim.
Hạng 7: Xử Nữ

“Tự kỉ”, hai từ dành cho Xử Nữ khi gặp chuyện khó có thể giải quyết. Xử Nữ thông minh, chăm chỉ nhưng thể hiện cảm xúc không mấy thuận lợi, bởi vậy, những gì Xử Nữ thường làm lúc khó khăn có thể là chán chường, đôi khi là chán ăn, không ngủ và trằn trọc, nhưng vấn đề thì vẫn còn đó. Bởi vậy, Xử Nữ hãy nhanh chóng thoát ra khỏi lớp vỏ bọc của mình và trưởng thành nhiều hơn nhé!

Hạng 8: Sư Tử

Mặc dù kiêu ngạo và mạnh mẽ, không chịu thua bất cứ ai nhưng Sư Tử lại không đứng ở vị thứ cao trong bảng xếp hạng. Bởi lẽ Sư Tử quá tự tin vào bản thân nên việc lắng nghe người khác luôn bị họ bỏ ngoài tai, và cũng vì thế mà việc vượt qua thử thách bỗng trở nên không mấy dễ dàng.

Hạng 9: Thiên Bình

Bạn luôn có thể thấy một Thiên Bình vẻ ngoài tươi cười nhưng bên trong ủ rũ. Người cung Thiên Bình che giấu cảm xúc rất giỏi. Họ có thể dễ dàng tạo cho mình một lớp mặt nạ để che đi những khó khăn bên trong. Thiên Bình rất coi trọng người khác nghĩ gì về mình và tất nhiên, họ không muốn ai khác nghĩ rằng mình là những kẻ yếu đuối. Hạng 10: Kim Ngưu

Khác với Xử Nữ, Kim Ngưu khi bị stress thường cắm đầu vào ăn như để lấp hết nỗi ưu phiền đó. Không cần biết đồ ăn này có bị béo lên hay không đủ chất hay không, Kim Ngưu vẫn sẽ không quan tâm và tập trung vào “chuyên môn ăn uống”. Cách Kim Ngưu đối mặt với thử thách quả thật…rất làm hài lòng dạ dày.

Hạng 11: Cự Giải 

Biểu hiện khi gặp khó khăn của họ nhà Cua mít ướt khá rõ ràng. Cự Giải là những người rất mau nước mắt và dễ dàng thút thít cả ngày. Họ không mấy để tâm đến đôi mắt đỏ hoe của mình, chỉ sẵn sàng để cáu giận với mọi người xung quanh. Hãy nhẹ nhàng đến bên Cự Giải vỗ về, họ sẽ nhanh chóng bình tâm và tìm cách vượt qua stress thôi.

Hạng 12: Song Ngư

Đứng cuối cùng trong bảng xếp hạng, Song Ngư như luôn chờ đợi một hoàng tử vĩ đại hay một nàng công chúa đến giải cứu ra khỏi vấn đề của riêng mình. Dù biết rằng những điều đó là không thực tế, Song Ngư vẫn không thể thoát ra khỏi lối suy nghĩ của mình. Họ đa cảm và có thể sẽ ưu tư cả một thời gian rất dài phía trước đấy!

Chia sẻ
Đọc thêm