Đình Tú "Thương ngày nắng về" đính chính khi đăng ảnh nắm tay "ai đó" hậu chia tay bạn gái

Biện Bạch Hiền, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đình Tú đã nhanh chóng giải thích để tránh gây hiểu lầm.

Chuyện tình của Đình Tú và Hương Giang kết thúc đã khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Trong khi nữ diễn viên "Cô gái nhà người ta" xác nhận chuyện chia tay thì nam chính "Thương ngày nắng về" vẫn chưa có chia sẻ gì.

Mới đây, Đình Tú đã đăng ảnh đi chùa đầu tháng cùng ai đó, còn tạo dáng "nắm tay anh đi khắp thế gian" khiến nhiều cư dân mạng tò mò. Tuy nhiên, Đình Tú đã nhanh chóng giải thích bàn tay nắm tay mình trong ảnh là "mượn" của một người em.

Nam diễn viên viết: "Cuộc đời mỗi người chỉ có 3 ngày, hôm qua, hôm nay và ngày mai. Hãy để những gì không vui lưu lại trong quá khứ, giữ cho hiện tại sự nâng niu, trân trọng và đặt hy vọng vào tương lai! Chúc cả nhà tháng mới nhiều điều tích cực. Tay mượn đứa em nhé mọi người không thắc mắc".

Đình Tú "Thương ngày nắng về" vội vàng đính chính khi đăng ảnh nắm tay "ai đó" hậu chia tay Hương Giang - Ảnh 2.

Đình Tú "Thương ngày nắng về" vội vàng đính chính khi đăng ảnh nắm tay "ai đó" hậu chia tay Hương Giang - Ảnh 3.

Đình Tú "mượn" tay ai đó để chụp ảnh nhưng phải vội giải thích để tránh gây hiểu lầm

Trước khi trở về cuộc sống độc thân, Đình Tú từng có chuyện tình 6 năm với diễn viên Hương Giang. Đã có những nghi vấn về sự xuất hiện của "người thứ 3" xen vào mối quan hệ của cặp đôi nhưng Hương Giang và Đình Tú đều lên tiếng phủ nhận.

https://afamily.vn/dinh-tu-thuong-ngay-nang-ve-dinh-chinh-khi-dang-anh-nam-tay-ai-do-hau-chia-tay-ban-gai-20220530163039883.chn
Chia sẻ
Đọc thêm