Dính thẻ đỏ, HLV Park Hang-seo bị giam trong đường hầm, bức xúc vì không được ra ngoài xem U22 Việt Nam thi đấu

HLV Park Hang-seo đã phản ứng lại, nổi cáu với nhân viên của BTC trong đường hầm sau khi bị truất quyền chỉ đạo.

Sáng nay (11/12), trên mạng xã hội lan truyền video ghi lại cảnh HLV Park Hang-seo tranh cãi với nhân viên ban tổ chức trong đường hầm sau khi bị truất quyền chỉ đạo ở trận chung kết SEA Games 30 giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia. Dân mạng tỏ ra bất bình khi thấy HLV Park bị giam trong đường hầm.

Dính thẻ đỏ, HLV Park Hang Seo bị giam trong đường hầm, bức xúc vì không được ra ngoài xem U22 Việt Nam thi đấu. Nguồn: VOV

Cụ thể, vào phút 77 trong trận chung kết SEA Games, khi tỷ số đã là 3-0 thuộc về U22 Việt Nam, thầy Park đã có những phản ứng khá gay gắt với trọng tài vì Trọng Hoàng bị phạm lỗi nhưng không được hưởng quả đá phạt.

Lỗi phản ứng này khiến HLV người Hàn Quốc phải nhận 1 thẻ đỏ trực tiếp. Sau vài phút ông Park mới rời sân, dưới sự giám sát của nhân viên BTC.

Dính thẻ đỏ, HLV Park Hang Seo bị giam trong đường hầm, bức xúc vì không được ra ngoài xem U22 Việt Nam thi đấu - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo nổi cáu với nhân viên BTC trong đường hầm

HLV của đội tuyển U22 Việt Nam đã được đưa vào một căn phòng ở trong đường hầm SVĐ Rizal Memoria, và luôn có một người đứng "canh". Vì không hài lòng với cách làm này của BTC, HLV Park Hang-seo đã nổi cáu, lời qua tiếng lại với một người được cho là thành viên của BTC nước chủ nhà.

Bị "giam lỏng" trong hơn 10 phút, lại không có ti vi để theo dõi trận đấu, thầy Park rất sốt ruột, dù U22 Việt Nam dẫn Indonesia với khoảng cách 3 bàn.

Phải sau khi trận đấu kết thúc, thầy Park mới được trở lại sân để ăn mừng chiến thắng cùng các học trò. Chia sẻ sau trận đấu, ông Park xin lỗi vì mình đã nóng tính và lẽ ra phải kiềm chế, giữ bình tĩnh hơn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm