Đỉnh cao "nữ công gia chánh": Làm bánh mì mà hóa thành búa đóng được đinh vào gỗ, mời cả nhà ai cũng lắc đầu nguây nguẩy không dám ăn

Hướng Dương HT, Theo Báo dân sinh
Chia sẻ

Còn chủ nhân của món bánh mì này thì cứ phân vân mãi không biết đã sai ở khâu nào mà cả đĩa bánh có thể trở nên "phi diệu" như vậy!

Những ngày gần đây hội chị em "gái đoảng" như tìm thấy được chân ái của mình khi group "Ghét bếp, không nghiện nhà" được thành lập. Chẳng thế mà chỉ sau vài ngày, group "sống thật" này đã nhanh chóng thu nạp được hàng trăm nghìn thành viên, các bài chia sẻ về tình huống nấu ăn "dở khóc dở cười" được cập nhật liên tục.

Cách đây ít giờ, một cô gái đã chia sẻ thành quả của mình sau một buổi hì hục làm bánh mì tại gia. Bài đăng nhanh chóng nhận về hơn 54 nghìn tương tác và hàng chục nghìn lượt bình luận. Nhưng tất tật mọi người đều "cạn lời" về món bánh mì của cô nàng này.

Đỉnh cao "nữ công gia chánh": Làm bánh mì mà hóa thành búa đóng được đinh vào gỗ, mời cả nhà ai cũng lắc đầu nguây nguẩy không dám ăn - Ảnh 1.

Thoạt nhìn thì đĩa bánh mì vừa ra lò của cô gái trông thật đẹp mắt. Tuy những chiếc bánh có hình thù kì dị to nhỏ khác nhau nhưng chúng đều có một màu vàng ruộm giòn giã.

Trông món bánh mì của cô gái này cũng ngon mắt đó chứ!

Nhưng không hiểu trong quá trình làm bánh, cô nàng đã sai ở khâu nào mà những miếng bánh mì này lại trở nên khô cứng. Thậm chí là chắc như búa và có thể đóng được cả đinh vào gỗ.

Cô gái khiến dân mạng phải đưa ra 1000 câu hỏi vì sao chiếc bánh có thể trở nên khô cứng như vậy?

Xem xong bài đăng của cô gái dân mạng đã được mẻ cười chảy cả nước mắt. Đúng là "cao thủ" làm bánh mì. Mọi người đều không hiểu nổi vì sao những chiếc bánh mì này có thể trở thành như thế được?

- Tôi từng làm bánh mì mà chưa bao giờ đạt "trình độ cao" như thế này.

- Chủ thớt cho xin bí quyết làm mì siêu khô siêu chắc này với nào?

- Chắc chủ thớt đang làm bánh mì thì nhớ ra vụ người yêu hôm nọ đi chơi với "em gái mưa".

- Món bánh mì đá!

Hiện bài chia sẻ của cô gái vẫn đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của dân mạng. Đúng là nhờ có group "Ghét bếp, không nghiện nhà" dân mạng đã được "mở rộng tầm mắt" khi chứng kiến những màn nấu ăn "bá đạo" của hội gái đoảng!

Chia sẻ
Đọc thêm