Điều tra vụ nổ tại Khu kinh tế Vũng Áng khiến 3 công nhân thương vong

Trọng Tùng/VTCNews, Theo VTC News
Chia sẻ

Trong lúc thi công bảo dưỡng đường ống khí tại Khu kinh tế Vũng Áng ở Hà Tĩnh, 3 công nhân gặp sự cố, 1 người chết, 2 người bị bỏng.

Sáng 2/10, nguồn tin của VTC News cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Võ Trọng Hải, đã chỉ đạo công an điều tra vụ nổ xảy ra trong Khu kinh tế Vũng Áng, khiến 3 công nhân thương vong.

Cùng ngày, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh cho biết, rạng sáng nay, bệnh viện tiếp nhận 3 công nhân gặp nạn trong lúc lao động, một người được xác định đã tử vong từ trước.

"Hai người còn lại bị bỏng vùng ngực và mặt, được chuyển vào Khoa Chấn thương để điều trị. Sức khỏe các bệnh nhân đã ổn định song chưa xác định được ngày ra viện", lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh thông tin thêm.

Điều tra vụ nổ tại Khu kinh tế Vũng Áng khiến 3 công nhân thương vong - Ảnh 1.

Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa. (Ảnh: Trọng Tùng)

Cũng theo vị lãnh đạo bệnh viện, 3 công nhân trên gặp nạn trong vụ nổ trong Khu kinh tế Vũng Áng. Họ chuyên thi công, bảo dưỡng các công trình, hạng mục liên quan đến cơ khí.

Nạn nhân tử vong được xác định trú tại Nghệ An, hai công nhân còn lại quê Quảng Bình và Hà Tĩnh. Danh tính cụ thể các nạn nhân hiện chưa được công bố.

Chia sẻ
Đọc thêm