Điều tra cái chết bất thường của nam Việt kiều trong phòng ngủ

Phùng Sơn, Theo NGƯỜI ĐƯA TIN

Sau nhiều lần gọi con trai dậy nhưng không thấy phản hồi, người mẹ lên phòng kiểm tra thì tá hoả phát hiện con đã tử vong.

Video hiện trường nơi phát hiện nam Việt kiều tử vong.

Ngày 29/10, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đang làm các thủ tục pháp lý, bàn giao thi thể một người Việt kiều cho người thân để lo hậu sự.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra tại một căn nhà trên đường Tô Ngọc Vân, phường Linh Tây, quận Thủ Đức, TP.HCM. Nạn nhân là một nam Việt kiều, 55 tuổi.

Điều tra cái chết bất thường của nam Việt kiều trong phòng ngủ - Ảnh 2.

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc.

Theo đó, vào tối ngày 28/10, người mẹ của nam Việt kiều thấy con mình ngủ li bì không dậy, nên vào phòng gọi. Tuy nhiên, người này không có phản ứng gì.

Lại gần kiểm tra, người mẹ tá hỏa phát hiện nạn nhân đã ngưng thở, nên hoảng hốt tri hô người nhà và trình báo sự việc lên cơ quan chức năng.

Điều tra cái chết bất thường của nam Việt kiều trong phòng ngủ - Ảnh 3.

Công an vẫn đang điều tra làm rõ cái chết của nam Việt kiều.

Nhận tin báo, Công an quận Thủ Đức đã phong toả, khám nghiệm hiện trường để phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong.

Theo thông tin từ người thân của nạn nhân thì vào sáng 28/10 vẫn thấy nam Việt kiều hút thuốc và ngồi chơi game trong phòng, nhưng sau đó người này đi ngủ.

Người nhà tưởng rằng nạn nhân mệt nên không để ý, sau đó người mẹ lên gọi thì phát hiện. Được biết, nạn nhân sống độc thân ở Thụy Sỹ, mới về Việt Nam được khoảng 3 tháng nay.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm