Điều gì đang đợi 12 cung trong tuần làm việc cuối cùng của năm 2016?

Điềm Tâm, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Horoscope tuần lễ cuối cùng của năm 2016 đem đến cho Bọ Cạp những khoảnh khắc đặc biệt.

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Gác lại tham vọng

Sức ép từ nhiều phía buộc Bạch Dương phải cân nhắc lại một vài vấn đề trong sự nghiệp. Có thể Cừu sẽ phải tạm gác lại tham vọng của mình để tập trung cho những nhiệm vụ trước mắt. Giữa tuần, bạn cảm thấy khá bối rối hoặc giận dữ khi một người nào đó liên tục thay đổi ý định. Hãy nhớ rằng dù con đường đang đi đầy rẫy tổn thương và mạo hiểm nhưng kết quả cuối cùng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5): Ổn định tài chính

Trong tuần này, bạn chủ yếu dồn năng lượng và tâm trí để ổn định tình hình tài chính. Đời sống xã hội của Kim Ngưu sẽ xuất hiện một vài thay đổi. Tình bạn hay quan hệ giữa các thành viên trong hội nhóm mà bạn tham gia trở nên khăng khít, gắn bó hơn. Những kế hoạch tương lai, những lí tưởng và mục tiêu lâu dài cũng được Kim Ngưu cân nhắc hết sức nghiêm túc.

Song Tử (22/5 - 21/6): Chú ý nói năng

Song Tử của bảy ngày tới đây khá nghiêm túc với các mục tiêu sự nghiệp bởi bạn không còn sự lựa chọn nào khác. Chiêm tinh tuần mới cho rằng bạn cần cân nhắc thật kỹ xem làm thế nào để thành công trong thời gian ngắn nhất. Mối quan hệ giữa Song Tử với cấp trên sẽ trở nên căng thẳng. Một lời nói vô tình của bạn có thể khiến sếp nổi giận nên hãy chú ý hơn một chút.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Chạm trán "người cũ"

Đã đến lúc Cự Giải nên cân nhắc lại mối quan hệ tình cảm của mình. Bạn hãy đặt nó trong một "bức tranh" lớn hơn, nhiều tiêu chí phải xem xét hơn để nhìn nhận. Một vấn đề trong quá khứ sẽ được khơi lại vào giữa tuần và Cự Giải tiếp nhận nó một cách không mấy vui vẻ. Cũng trong giai đoạn này, bạn có xu hướng gặp lại người yêu cũ trong tình huống khó ngờ tới nhất.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Hành động mất kiểm soát

Sự phấn khích hay cơn giận dữ sẽ khiến Sư Tử mất kiểm soát trong lời nói và hành động. Những trách nhiệm và công việc hàng ngày của bạn có xu hướng chững lại. Có lẽ đã đến lúc bạn cần điều chỉnh lại chúng. Một sự cải thiện kịp thời trong mối quan hệ sẽ khiến Sư Tử dễ thở hơn rất nhiều. Sau những tháng ngày giận dỗi, mối quan hệ giữa bạn và "người ấy" sắp sửa ngọt ngào trở lại.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Nối lại tình xưa

Horoscope tuần mới dự báo Xử Nữ phải đặc biệt thận trọng trước khi quyết định nối lại tình xưa với người yêu cũ. Bên cạnh đó, những phi vụ đầu tư quan trọng của bạn sẽ bị trì hoãn trong giai đoạn này. Dù thế nào đi nữa, Xử Nữ hãy đảm bảo rằng bạn luôn có kế hoạch dự phòng để đối phó với những biến cố bất ngờ. Điểm sáng của tuần đó là những món đồ bị thất lạc đang dần trở về bên bạn.

Thiên Bình (23/9 - 23/10): Giải quyết chuyện gia đình

Đời sống cá nhân của Thiên Bình trong giai đoạn này sẽ cực kỳ sôi động. Trong công việc, bạn bận rộn hơn nhưng cũng làm việc thiếu hiệu quả hơn bởi phải đối mặt với nhiều thay đổi và trách nhiệm. Giữa tuần, một vấn đề trong quá khứ xuất hiện trở lại buộc Thiên Bình phải chú ý đến. Trong nội bộ gia đình lúc này cũng tồn tại một số vấn đề và đích thân bạn sẽ phải giải quyết chúng.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11): Niềm vui gia đình

Horoscope tuần lễ cuối cùng của năm 2016 đem đến cho Bọ Cạp những khoảnh khắc đặc biệt. Năng lượng từ các vì sao khiến bạn trở nên tham vọng và khao khát được chứng tỏ năng lực với mọi người. Điểm sáng của tuần đó là Bọ Cạp sẽ lấy lại được phong độ trong công việc. Những khoảnh khắc vui vẻ và bình yên sẽ tràn ngập trong ngôi nhà nhỏ của bạn và điều đó khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Nhân Mã (23/11 - 21/12): Giao tiếp khéo léo

Những trì hoãn hoặc thay đổi sẽ xuất hiện trong những công việc có liên quan đến gia đình Nhân Mã. Về phần mình, đây sẽ là giai đoạn bạn xác định lại mục tiêu cá nhân. Cũng trong tuần này, một cơn cảm nắng có thể bất chợt trở thành một mối quan hệ nghiêm túc. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, Nhân Mã khéo léo đến mức không ai có thể từ chối những yêu cầu của bạn.

Ma Kết (22/12 - 20/1): Tài chính rực rỡ

Trong tuần này, người thuộc cung Ma Kết sẽ có nhiều thay đổi về mặt nhận thức. Các khái niệm về ranh giới, ưu tiên, trách nhiệm của bạn biến đổi hoàn toàn. Trong công việc, dự là Ma Kết sẽ phải đối mặt với vô vàn thách thức. Tin vui là năng lượng từ các vì sao sẽ mở ra cho bạn một tương lai tài chính rực rỡ. Bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn, được thăng tiến và giá trị bản thân cũng được nâng lên vài bậc.

Bảo Bình (21/1 - 19/2): Diện mạo thu hút

Trong tuần này, bạn xuất hiện cực kỳ hấp dẫn trong mắt người khác phái. Tiến triển trong lĩnh vực tài chính sẽ tiếp thêm rất nhiều động lực cho Bảo Bình. Đây cũng là giai đoạn bạn tìm được cho mình những mục tiêu mới. Những vấn đề xuất hiện trong lĩnh vực sự nghiệp sẽ khiến Bảo Bình rầu rĩ một chút vào giữa tuần. Dù vậy, bạn tuyệt đối không được để bị chúng chi phối.

Song Ngư (20/2 - 20/3): Cảm hứng bất tận

Song Ngư sẽ được các vì sao tiếp thêm năng lượng cùng nguồn cảm hứng bất tận. Đây cũng là lúc bạn chứng tỏ thái độ nghiêm túc và chân thành của mình trong một mối quan hệ. Những tin tức tốt lành liên quan đến công việc hoặc sự nghiệp cũng sẽ đến với Song Ngư. Nhìn chung khi tuần làm việc khép lại, bạn sẽ rất hài lòng với những gì bản thân đạt được.

Chia sẻ
Đọc thêm