Diễn viên Phương Lan bị soi mói bình phẩm trên MXH, ông xã lên tiếng bênh vực tỏ rõ thái độ

Tường San,
Chia sẻ

Bị netizen soi mói đánh giá cuộc sống riêng tư, ông xã Phương Lan đã thẳng thắn nêu rõ quan điểm.

Sau 5 năm đồng hành bên nhau, diễn viên Phương Lan và bạn trai Phan Đạt đã bước vào cột mốc mới, chính thức về chung một nhà vào ngày 20/11 vừa qua. Khi công khai chuyện tình cảm, cặp đôi nhận được sự ủng hộ từ phía netizen, tuy nhiên cả hai cũng bị vô vàn những lời đánh giá soi mói tiêu cực.

Vào tối 25/11, Phan Đạt đã đăng tải story tình cảm bên bà xã Phương Lan trên trang cá nhân. Kèm theo đó, anh lên tiếng bênh vực nửa kia khi bị nhận xét gièm pha từ netizen: "Từ ngày chọn xuất hiện trước đám đông thì tôi hiểu một ngày nào đó, sóng gió sẽ tới. Việc của ta là đón nhận. Việc yêu ghét nhường thế gian. Danh dự và người phụ nữ của mình thì không thể để bất cứ ai chạm tới. Khởi đầu cuộc sống mới" .

Dưới phần bình luận, một netizen còn nhắc lại về việc anh khá run khi xuất hiện bên bà xã trong ngày trọng đại: "Ai cũng bảo anh hướng nội, mà em có thấy anh hướng nội gì đâu. Anh đẹp trai lấy 1 cô vợ xinh đẹp, đám cưới thấy anh hơi run" . Phan Đạt sau đó đã lên tiếng làm rõ: "Nó chỉ là phản xạ tự nhiên. Anh chỉ sống đời anh. Thật nhất, và chắc chắn anh không chiều lòng tất cả mọi người để sống như robot. Cảm ơn anh chị em quan tâm tụi anh nhé".

Diễn viên Phương Lan bị soi mói bình phẩm trên MXH, ông xã lên tiếng bênh vực tỏ rõ thái độ - Ảnh 1.

Phan Đạt lên tiếng bênh vực bà xã Phương Lan, khẳng định sẽ không để ai đụng chạm tới danh dự và nửa kia của mình

Diễn viên Phương Lan bị soi mói bình phẩm trên MXH, ông xã lên tiếng bênh vực tỏ rõ thái độ - Ảnh 2.

Dưới phần bình luận, anh còn cho biết bản thân run ở đám cưới là phản xạ tự nhiên và không muốn chiều lòng tất cả mọi người

Phương Lan và Phan Đạt công khai hẹn hò vào năm 2018. Cặp đôi đã quyết định sống chung sau một năm hẹn hò. Phương Lan từng chia sẻ về mối quan hệ yêu đương với Phan Đạt: "Khi tình cảm chín muồi, hai gia đình gặp mặt, chúng tôi xin phép sống chung. Tôi nghĩ chuyện sống chung sẽ nguy hiểm nếu cả hai chưa xác định tình cảm rõ ràng, chưa sẵn sàng sống trách nhiệm".

Phan Đạt là nhân viên văn phòng nhưng sau này đã nghỉ việc để lui về làm quản lý riêng cho bà xã. Nữ diễn viên chia sẻ: "Tôi và bạn trai quen nhau vào một ngày tháng 8. Đạt đến sân khấu coi kịch và tôi diễn vở đó. Về nhà, Đạt thấy tên tôi trong danh sách diễn viên liền nhắn tin trêu. Tôi đang bán hàng online nên nhắn tin trả lời và nói chuyện qua lại. Đạt thích xem kịch, tôi mời anh đi xem và từ đó bắt đầu tìm hiểu nhau".

Diễn viên Phương Lan bị soi mói bình phẩm trên MXH, ông xã lên tiếng bênh vực tỏ rõ thái độ - Ảnh 3.

Diễn viên Phương Lan bị soi mói bình phẩm trên MXH, ông xã lên tiếng bênh vực tỏ rõ thái độ - Ảnh 4.

Phương Lan và Phan Đạt công khai hẹn hò vào năm 2018

Diễn viên Phương Lan bị soi mói bình phẩm trên MXH, ông xã lên tiếng bênh vực tỏ rõ thái độ - Ảnh 5.

Diễn viên Phương Lan bị soi mói bình phẩm trên MXH, ông xã lên tiếng bênh vực tỏ rõ thái độ - Ảnh 6.

Sau 5 năm yêu đương, cặp đôi đã chính thức về chung một nhà vào ngày 20/11

Chia sẻ