Diễn giả xinh đẹp và thông điệp "đàn ông không nên làm phụ nữ khóc" gây sốt

Phụ nữ sau cùng cũng chỉ cần những điều giản đơn nhưng chân tình nhất trong cuộc đời mình mà thôi.

Những ngày gần đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau một đoạn clip mang thông điệp rất hay là “Đàn ông không nên làm phụ nữ khóc” được trích từ chương trình "Tôi là diễn thuyết gia" của Trung Quốc. Đây là một show khá nổi tiếng ở đất nước tỷ dân khi quy tụ những ngôi sao đình đám như làm giám khảo và rất nhiều thí sinh với tài ăn nói đến “kiến trong lỗ cũng phải bò ra”.

Đọng lại với các khán giả Việt Nam là cô gái tên Khấu Nãi Hinh với bài hùng biện về chủ đề tình yêu như đã nói ở trên khiến không ít người phải gật gù. Phong cách trình bày vấn đề của người phụ nữ này được cho là có sức hút và rất rành mạch khiến cả khán phòng không ngớt tiếng vỗ tay.

diễn thuyết
Khấu Nãi Hinh trong chương trình Tôi là diễn thuyết gia Trung Quốc.

Theo Nãi Hinh, đàn ông thường vô tình khiến phụ nữ buồn lòng chỉ vì không hiểu được họ. Cô kể về bi kịch và thảm án đã từng xảy ra trong gia đình cô, đó là khi cô đập vỡ cây đàn guitar trị giá 5 vạn tệ của chồng vì trong lúc cãi nhau với đối tác mà chồng (Hoàng Quốc Luân) lại đi giáo huấn cô. Diễn biến sau đó còn gây bất ngờ hơn khi thay vì đánh cô mà tiến lại gần và đập cây đàn thêm một lần nữa và nói rằng: “Vợ à, em không cần phải lấy cây đàn để uy hiếp anh vì em quan trọng hơn nó rất nhiều. chỉ cần em đập guitar mà thấy vui vẻ thì ở dưới anh còn 30 cây nữa”. Nãi Hinh khóc và nói rằng tại sao không nói câu ấy từ sớm vì nếu như thế cây đàn đã không bị đập bể.

Sau câu chuyện này, Nãi Hinh rút ra kết luận rằng, phụ nữ chỉ cần 3 thứ: Thứ nhất là được đàn ông hiểu, quan tâm và thay đổi thói quen vì họ, thứ hai là đàn ông phải ủng hộ họ, chỉ cần một câu, một thái độ là đủ rồi; thứ ba là  nhường nhịn và cho họ cảm giác an toàn.

Bài diễn thuyết gây sốt của diễn giả Khấu Nãi Hinh.

Nãi Hinh nói rằng, thảm án này sau đó lại là kết thúc tốt đẹp. Chỉ cần một câu nói “em quan trọng hơn cây đàn” thì mọi món quà vật chất đắt đỏ khác như kim cương, da thú hay châu báu đều chẳng có nghĩa lý gì. Phụ nữ chỉ cần anh ấy nhường họ thôi.

Phụ nữ có những lúc cố tình không hiểu chuyện chỉ để hi vọng những lúc quá quát ấy, người đàn ông của họ vẫn sẽ nhường nhịn không màng đúng sai, không cần biết trắng đen, nặng nhẹ. Đó gọi là Tình Yêu. Vì thế,một khi đã nói yêu em thì nhất định phải…nhường em, anh nhường em một chút thì có sao.

Đàn ông không bao giờ nên làm phụ nữ rơi lệ. Đàn ông đời này chỉ được khiến phụ nữ rơi một loại nước mắt mà thôi, đó là giọt nước mắt của sự hạnh phúc, là cảm động đến rơi nước mắt.

Bài diễn thuyết của Khấu Nãi Hinh đã khiến cả khán phòng phải sục sôi còn khán giả truyền hình thì không ngừng chia sẻ đi những thông điệp nói trên. Hầu hết mọi người đều tỏ ra ngưỡng mộ cuộc sống gia đình của người phụ nữ trẻ này.

diễn thuyết
Khấu Nãi Hinh chắc chắn đã cho đàn ông thấy rằng không khó để khiến người phụ nữ của họ cảm động và yêu họ hơn.

Khấu Nãi Hinh sinh năm 1971 và đã có chồng là một nhạc sĩ tên là Hoàng Quốc Luân. Cô hiện đang làm công tác tổ chức sự kiện nên rất có tài ăn nói và thuyết phục người khác. Trên trang cá nhân của mình, Nãi Hinh cũng thường xuyên chia sẻ về công việc và tình yêu của mình.

Qua những bộc bạch của cô, người hâm mộ được biết rằng cô đã yêu tới 4 người hồi học đại học. Người thứ nhất lãng mạn đến nỗi gấp 3650 ngôi sao giấy tặng cô ấy; người thứ 2 là thiên tài cái gì cũng biết; người thứ ba lớn hơn cô này nhiều tuổi và chăm sóc cô ấy rất tỉ mỉ, ân cần; người thứ 4 thì rất nhạy cảm, có lần cãi nhau còn đứng dưới mưa gọi tên cô ấy.

diễn thuyết
Nãi Hinh cũng là người khá đa tình khi trải qua thời học sinh với tận 4 chàng trai.

diễn thuyết
Cũng chỉ bởi cô có gương mặt khả ái và khiếu ăn nói hài hước, hóm hỉnh.

Sau 4 mối tình này, cô ấy có ng yêu thứ hội tụ đầy đủ mọi tính cách của những ng trước, cực kỳ hoàn hảo. Hai người đã đính hôn sắp đến ngày cưới thì người kia gửi lại nhẫn rồi cao chạy xa bay. Trong bức thư người này gửi lại viết lý do a ta chạy là vì cô này không thực sự yêu anh ta, ko hiểu anh ta, đến món ăn a ta thích cũng ko biết. Cái cô ấy yêu chỉ là sự chăm sóc, chiều chuộng của ng này cho cô ấy.

Cuối cùng, cô gặp người yêu thứ 6 và cũng chính là người chồng hiện tại của Nãi Hinh. Đến lúc này, Nãi Hinh mới hiểu tình yêu ko phải là nhận mà là phải cho đi. Biết được những thứ đơn giản ấy thì cuộc sống này sẽ vui thú biết bao.

diễn thuyết
Nãi Hinh bên cạnh người chồng hiện tại của cô.

diễn thuyết
Họ thường xuyên khoe những khoảnh khắc hạnh phúc trên trang cá nhân của cả hai.

vdiễn thuyết
Cuối cùng, hiểu được nhau mới chính là điều quan trọng nhất đối với cuộc sống hôn nhân của mỗi người.

Nguồn: Youtube, weibo
Chia sẻ
Đọc thêm