Diện bikini, đi chân trần, Phạm Hương vẫn "đốt mắt" fan hâm mộ với màn catwalk ngẫu hứng đỉnh cao

Chỉ bằng một màn catwalk ngẫu hứng trong phòng thay đồ, Phạm Hương đã khiến fan hâm mộ tấm tắc khen ngợi.

Hoa hậu Phạm Hương vừa khiến fan hâm mộ vô cùng "đã mắt" khi khoe cận cảnh body săn chắc, nảy nở trong đoạn clip sải bước catwalk trong phòng thay đồ. Trong clip, Phạm Hương diện bikini một mảnh, dù đang đi chân trần, cựu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn tự tin sải những bước đi mạnh mẽ và chuyên nghiệp.

Đăng tải đoạn clip ngẫu hứng trên trang cá nhân, Phạm Hương chia sẻ: "Khi bạn trong phòng thay đồ và nghe ai đó nói bước đi... Catwalk bằng chân không nó vậy đấy".

Những bước đi catwalk chuyên nghiệp của Phạm Hương dù ở ẩn đã lâu.

Có thể thấy, dù đã sang Mỹ ở ẩn được 1 năm nhưng Phạm Hương vẫn giữ được phong thái vô cùng tự tin, chuyên nghiệp và kỹ năng catwalk không hề suy giảm. 

Khoảnh khắc catwalk "thần sầu" của cô được fan tấm tắc khen ngợi, xuýt xoa: "Vừa vừa thôi ai chơi lại Bee, các em hãy rút lui đi", "Đẳng cấp là mãi mãi", "Đốt mắt người ta", "Sướng điên chị ơi", " Không ai làm lại chị luôn ớ. Perfect",...

66036142_2281482448638136_1460514187942893958_n

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2016 sở hữu thân hình nóng bỏng, đường cong hấp dẫn.

Phạm Hương tạm dừng hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam, qua Mỹ định cư từ tháng 9/2018. Cuộc sống ở Mỹ được nàng Hậu chia sẻ vô cùng bình yên, vui vẻ, tránh xa mọi ồn ào showbiz. 

Gần đây, Phạm Hương đã quay trở lại công việc người mẫu, thân hình săn chắc vẫn được cô duy trì nhờ chăm chỉ luyện tập thể thao. Hình ảnh tích cực của nàng Hậu khiến fan hâm mộ không khỏi hy vọng cô sớm quay trở lại hoạt động tại quê nhà.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm