Diễn biến mới vụ bê bối ma túy của G-Dragon: Cảnh sát đưa ra 1 quyết định quan trọng

Dương Nam,
Chia sẻ

Loạt nghi vấn trong vụ việc G-Dragon bị cáo buộc dùng chất cấm vừa được làm sáng tỏ.

Vụ scandal ma túy liên quan tới G-Dragon (BIGBANG) đã khiến công chúng châu Á dậy sóng suốt 1 tháng qua. Vào hôm 21/11, truyền thông Hàn đưa tin nam rapper nhận được kết quả âm tính trong các cuộc xét nghiệm nhanh, tóc, móng tay và móng chân. Ngay sau đó, cảnh sát tiếp tục yêu cầu cơ quan pháp y kiểm tra xem G-Dragon có nhuộm hay tẩy tóc trong thời gian gần đây hay không. Được biết, cơ quan điều tra nghi ngờ thủ lĩnh BIGBANG có can thiệp vào tóc nhằm gây ảnh hưởng tới kết quả xét nghiệm ma túy.

Nhưng tới tối 24/11, Cơ quan Pháp y Quốc gia Hàn Quốc thông báo rằng G-Dragon không hề nhuộm hay tẩy tóc ở thời điểm gần với cuộc điều tra. Sau khi nhận được kết quả giám định pháp y, cảnh sát quyết định không tiến hành kiểm tra thêm đối với nam ca sĩ sinh năm 1988.

Diễn biến mới vụ bê bối ma túy của G-Dragon: Cảnh sát đưa ra 1 quyết định quan trọng - Ảnh 1.

Cảnh sát vừa đưa ra quyết định quan trọng liên quan tới vụ việc G-Dragon bị điều tra vì nghi vấn dùng ma túy

Trước đó, vào hôm 23/11, Dispatch đăng tải bài báo cho rằng G-Dragon là nạn nhân từ các bước điều tra sai lầm từ cảnh sát. Theo bài viết, ngay từ đầu, cơ quan điều tra không hề có bằng chứng rõ ràng cho thấy thành viên BIGBANG đã đụng tới ma túy. Hơn nữa, cảnh sát còn bị chỉ trích vì đã công khai tên G-Dragon khi đang còn ở giai đoạn điều tra nội bộ.

Diễn biến mới vụ bê bối ma túy của G-Dragon: Cảnh sát đưa ra 1 quyết định quan trọng - Ảnh 2.

Mới đây, Dispatch đăng tải bài biết bênh vực nam ca sĩ sinh năm 1988

Ở cuộc phỏng vấn với Yonhap News cách đây hơn 1 tuần, G-Dragon mạnh mẽ phủ nhận thông tin dùng ma túy, đồng thời khẳng định không hề quen biết nữ quản lý hộp đêm và bác sĩ bị cáo buộc cung cấp chất cấm trong vụ án của tài tử Lee Sun Kyun (Ký Sinh Trùng). Ngoài ra, nam rapper 8X còn lên tiếng bác bỏ thông tin mình có những biểu hiện giống người nghiện ma túy ở loạt video do netizen chia sẻ rầm rộ cách đây ít lâu.

Được biết, ban đầu Lee Sun Kyun bị điều tra với cáo buộc thường xuyên dùng ma túy ở nhà nữ quản lý 1 quán bar. Trong quá trình thẩm vấn, người phụ nữ này khai ra tên G-Dragon, khiến cảnh sát mở rộng quy mô điều tra.

Diễn biến mới vụ bê bối ma túy của G-Dragon: Cảnh sát đưa ra 1 quyết định quan trọng - Ảnh 3.

Vụ bê bối của G-Dragon chiếm sóng truyền thông và mạng xã hội suốt thời gian qua

Nguồn: Jtbc

Chia sẻ