Điểm danh các cặp đôi cung Hoàng đạo "oan gia"

Thử xem đó là những cặp đôi cung Hoàng đạo nào nhé!

Trong cuộc đời, có thể gặp được một người phù hợp, cùng nhau viết nên câu chuyện tình yêu lãng mạn, cùng nhau trải qua cuộc sống hạnh phúc chính là điều mong ước của mỗi người. Trên con đường tìm kiếm hạnh phúc, có thể bạn sẽ may mắn nhanh chóng tìm được người cần tìm, người đó sẽ mang đến cho bạn niềm vui, may mắn, cũng có thể bạn sẽ kết đôi với những người khiến bạn cảm thấy bế tắc, cuộc sống của hai người đều ngột ngạt và chẳng tìm thấy niềm vui trong cuộc sống nữa.

Top 1: Nữ Bạch Dương và Nam Sư Tử

Nữ Bạch Dương tính tình nóng nảy, vô cùng cứng rắn và luôn muốn lấn át đối phương, không hề có sự dịu dàng, thuỳ mị của phái nữ. Nam Sư Tử cũng không kém, luôn muốn ép người khác theo ý của mình, cặp đôi này ở bên nhau sẽ không ai nhường ai, thường xuyên cãi vã khiến cả hai vô cùng mệt mỏi.

 Điểm danh các cặp đôi cung Hoàng đạo "oan gia"  1

Top 2: Nữ Kim Ngưu và Nam Song Tử 

Nữ Kim Ngưu bản tính vốn rất truyền thống và bảo thủ, cô nàng luôn mong muốn sẽ có một gia đình đầm ấm, yên bình. Nam Song Tử thì lại ham chơi, không muốn bị ràng buộc bởi những thứ cố định và gò bó, hơn nữa Nam Song Tử bản tính dễ thay đổi, vì vậy lúc nào cũng gắn chặt như hình với bóng với người yêu là điều không tưởng, do đó cặp đôi cung Hoàng đạo này ở cạnh nhau sẽ nảy sinh tranh chấp, bất đồng về lối sống, quan điểm sẽ đẩy cả hai càng xa nhau.

 Top 3: Nữ Song Tử và Nam Xử Nữ
 
Nữ Song Tử bản tính vô tư đôi khi lại trở thành vô tâm, ít chú ý đến tiểu tiết và những điều nhạy cảm. Nam Xử Nữ lại khác, tính tình vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ, yêu cầu cao đối với mọi việc trong cuộc sống, Nam Xử Nữ không thể chấp nhận sự vô tổ chức của Nữ Song Tử, do đó cả hai thường xuyên cảm thấy không hoà hợp, xung đột liên miên. 

 Điểm danh các cặp đôi cung Hoàng đạo "oan gia"  2

Top 4: Nữ Cự Giải và Nam Nhân Mã 

Nữ Cự Giải thường rất dịu dàng, nữ tính, luôn đặt gia đình lên hàng đầu và có thể hy sinh mọi thứ cho gia đình. Nam Nhân Mã lại là người luôn truy cầu tự do, không muốn bị ràng buộc bởi bất kì điều gì, cặp đôi này nếu ở cạnh nhau sẽ gây ra nhiều phiền toái cho đối phương.
Chia sẻ
Đọc thêm