Dịch vụ chụp ảnh cưới hoàn trả lại tiền lên tới 118 triệu đồng - Giải pháp cho thực trạng ngại kết hôn ở giới trẻ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Theo PGS-TS Huỳnh Văn Sơn, giới trẻ ngại kết hôn xuất phát từ khá nhiều nguyên nhân. Nguyên nhân đầu tiên là không thích phải sống chung gia đình chồng. Không ít bạn trẻ sợ làm dâu, phải sống chung với gia đình nhiều thế hệ, phải chia sẻ tình yêu thương theo kiểu đồng đường, sợ mất khoảng trời tự do giữa hai người...

Kết hôn là một trong những việc trọng đại nhất của đời người. Tuy nhiên những năm gần đây, tình trạng ly hôn ngày một gia tăng mà phần lớn là giới trẻ khiến không ít người có suy nghĩ "ngại kết hôn".

Kế đến, nhiều bạn trẻ cho rằng mình chưa đủ điều kiện để cưới xin, dù tình yêu dường như đã chín rồi, khát khao chung sống cũng đã đầy nhưng việc chuẩn bị vốn để cưới vẫn còn nhiều áp lực... Tuy nhiên, lại có những nguyên nhân đến từ người trong cuộc mà không phải do điều kiện khách quan. Mỗi lần đọc báo thấy nhiều cặp vợ chồng bỏ nhau, ly hôn và rồi chia của nên không ít bạn đâm ra sợ cưới.

Dịch vụ chụp ảnh cưới hoàn trả lại tiền lên tới 118 triệu đồng - Giải pháp cho thực trạng ngại kết hôn ở giới trẻ - Ảnh 1.

Hàn Quốc báo động trình trạng tỷ lệ kết hôn thấp nhất chưa từng có trong lịch sử hơn 40 năm qua, Nhật Bản "tỷ lệ cả đời không kết hôn trở thành sự thật" khi số lượng người đàn ông chưa bao giờ kết hôn trước 50 tuổi là 25,7% còn phụ nữ là 17,8%.... đây có lẽ là 1 báo động chung cho toàn thế giới!

Dịch vụ chụp ảnh cưới hoàn trả lại tiền lên tới 118 triệu đồng - Giải pháp cho thực trạng ngại kết hôn ở giới trẻ - Ảnh 2.

Có một thực tế không thể phủ nhận là ngày càng có nhiều cặp đôi chọn ly hôn khi cả hai không còn nhìn chung về một hướng. Chính họ càng góp phần thúc đẩy số lượng người trẻ độc thân có thêm quyết tâm "ở vậy". Bởi khi đã nhìn thấy cuộc sống hôn nhân đầy chông gai, đau khổ trước mắt thì làm gì còn ai mặn mà với một đám cưới như một sự ràng buộc.

Dịch vụ chụp ảnh cưới hoàn trả lại tiền lên tới 118 triệu đồng - Giải pháp cho thực trạng ngại kết hôn ở giới trẻ - Ảnh 3.

TS Khuất Thu Hồng (Viện phó Viện nghiên cứu phát triển) cho biết, trong số những cặp vợ chồng trẻ ly hôn, có cặp vì cảm thấy không hòa hợp khi sống cùng nhau, có cặp bước vào rồi mới nhận ra mình chưa sẵn sàng cho cuộc sống gia đình vì họ còn quá trẻ hoặc vẫn còn quá ham chơi.

Dịch vụ chụp ảnh cưới hoàn trả lại tiền lên tới 118 triệu đồng - Giải pháp cho thực trạng ngại kết hôn ở giới trẻ - Ảnh 4.

Theo lời của bà Nguyễn Thị Thương, Giám đốc Trung tâm tư vấn FDC, "tình yêu trước hôn nhân như buổi bình minh của ngày mới, với tất cả sự rạng rỡ, tràn trề sức sống. Còn tình yêu trong hôn nhân lại có buổi trưa và buổi chiều với sự chói lòa, gay gắt, mệt mỏi"

Trên nhiều trang mạng xã hội và các diễn đàn, nhiều bạn trẻ thổ lộ sợ tan vỡ nên ngại kết hôn, thôi thì cứ "để vậy", cứ làm bạn bên nhau lại hay hơn đi đến tận cùng tình yêu là hôn nhân.

Hiểu được điều đó, nhằm giúp giới trẻ có một cái nhìn lạc quan hơn về tình yêu và cuộc sống hôn nhân, TuArt Wedding ra mắt gói "Eternal Love - Tình yêu vĩnh cửu"- "gói chụp ảnh cưới hoàn tiền" nhằm định hướng sự nghiêm túc trong mối quan hệ, một cam kết cho tình yêu, minh chứng cho một mối quan hệ hôn nhân bền vững.

Dịch vụ chụp ảnh cưới hoàn trả lại tiền lên tới 118 triệu đồng - Giải pháp cho thực trạng ngại kết hôn ở giới trẻ - Ảnh 5.

Khác với các gói chụp truyền thống, với gói chụp ảnh "Eternal Love" của TuArt Wedding khách hàng không chỉ được trải nghiệm trọn gói các dịch vụ cưới chuẩn 5 sao dành cho các cặp đôi chuẩn bị kết hôn mà còn được nhận lại số tiền tương ứng gói chụp sau 8 năm chung sống dưới một mái nhà.

Dịch vụ chụp ảnh cưới hoàn trả lại tiền lên tới 118 triệu đồng - Giải pháp cho thực trạng ngại kết hôn ở giới trẻ - Ảnh 6.

Đây chính là sự đột phá trong ngành cưới tại Việt Nam nói riêng và toàn Châu Á nói chung. Chụp ảnh cưới không chỉ giúp lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong cuộc đời mà còn là động lực để mỗi người cùng nhau vun vén, giữ lửa hôn nhân hạnh phúc.

Dịch vụ chụp ảnh cưới hoàn trả lại tiền lên tới 118 triệu đồng - Giải pháp cho thực trạng ngại kết hôn ở giới trẻ - Ảnh 7.

Người trẻ khó chịu đựng nhau để đi đến hôn nhân lâu dài do cái tôi của họ quá lớn. Ai cũng muốn ở vị trí trung tâm như họ từng có trong gia đình, nhà trường trước đây, nên khó để họ tự uốn nắn mình cho phù hợp với người họ yêu mến. Chuyện họ ngại kết hôn vì dễ tan vỡ là câu nói chân thật. Vì ai cũng độc tôn hết!

"Eternal Love" như một tuyên ngôn hạnh phúc, một lời hứa sẽ cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình, để hôn nhân trở thành mái nhà chứ không phải là nấm mồ của tình yêu.

Dịch vụ chụp ảnh cưới hoàn trả lại tiền lên tới 118 triệu đồng - Giải pháp cho thực trạng ngại kết hôn ở giới trẻ - Ảnh 8.

Thông tin chi tiết Gói chụp ảnh "Eternal Love – Tình yêu vĩnh cửu" vui lòng liên hệ TuArt Wedding để được hỗ trợ sớm nhất.

• Hệ thống TuArt trên toàn quốc :

TuArt Hà Nội – TuArt Hải Dương - TuArt Đà Nẵng – TuArt Đà Lạt – TuArt Nha Trang – TuArt Hồ Chí Minh.

• Hotline: *6886

• Email: info.tuarts@gmail.com

• Thông tin gói chụp: https://tuart.net/vi/danh-muc-bang-gia/eternal-love-tinh-yeu-vinh-cuu/

Chia sẻ
Đọc thêm