Địch Lệ Nhiệt Ba bị soi cảnh tươi cười nắm tay Nhậm Gia Luân, vẻ "thờ ơ" của nhà trai gây chú ý

Nhiều người cho rằng khoảnh khắc Nhậm Gia Luân không cười khi nắm tay Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ là vô tình chụp được.

Trường Ca Hành vẫn chưa kết thúc phát sóng nhưng thông tin về dự án Ngự Giao Ký do Địch Lệ Nhiệt Ba đóng cùng Nhậm Gia Luân đã xuất hiện tràn lan.

Vậy nên mới có chuyện trong cùng một thời điểm, khán giả "loạn não" vì mới vừa xem Địch Lệ Nhiệt Ba tình tứ cùng Ngô Lỗi ở Trường Ca Hành, quay đi một lát đã thấy nữ diễn viên 9X vui vẻ với Nhậm Gia Luân tại Ngự Giao Ký.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị soi cảnh tươi cười nắm tay Đặng Gia Luân, vẻ "thờ ơ" của nhà trai gây chú ý - Ảnh 1.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị soi cảnh tươi cười nắm tay Đặng Gia Luân, vẻ "thờ ơ" của nhà trai gây chú ý - Ảnh 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị soi cảnh tươi cười nắm tay Đặng Gia Luân, vẻ "thờ ơ" của nhà trai gây chú ý - Ảnh 3.

Địch Lệ Nhiệt Ba nắm tay Nhậm Gia Luân trên trường quay.

Trong loạt ảnh hậu trường vừa được Ngự Giao Ký tung ra, Địch Lệ Nhiệt Ba trông có vẻ khá thoải mái khi làm việc cùng Nhậm Gia Luân. Tuy nhiên, nam diễn viên thì lại thể hiện gương mặt "thờ ơ", "lạnh lùng", chẳng quan tâm gì đến người đẹp 9X.

Netizen hiện đang tranh cãi rằng đây thực sự là thái độ của Nhậm Gia Luân hay chỉ là khoảnh khắc vô tình chụp được? Nhiều người cho rằng Nhậm Gia Luân là người biết cư xử, chắc chắn đây chỉ là khoảnh khắc vô tình chứ không thể nào có chuyện Nhậm Gia Luân khó chịu cả. Bởi trước đó không lâu, Nhậm Gia Luân - Địch Lệ Nhiệt Ba còn cùng tham gia họp báo và tung hứng khá hào hứng.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị soi cảnh tươi cười nắm tay Đặng Gia Luân, vẻ "thờ ơ" của nhà trai gây chú ý - Ảnh 4.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị soi cảnh tươi cười nắm tay Đặng Gia Luân, vẻ "thờ ơ" của nhà trai gây chú ý - Ảnh 5.

Nhậm Gia Luân.

Trên đường đi thu phục người cá Trường Ý, Vân Hòa đã sa vào lưới tình với chàng. Cuối cùng, Trường Ý - Vân Hòa chấp nhận vượt qua mọi định kiến, phá bỏ rào cản giữa thế giới loài người và yêu quái để đến với nhau.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị soi cảnh tươi cười nắm tay Đặng Gia Luân, vẻ "thờ ơ" của nhà trai gây chú ý - Ảnh 6.

Địch Lệ Nhiệt Ba.

Đóng vai pháp sư trừ yêu Kỷ Vân Hòa, Địch Lệ Nhiệt Ba có tạo hình gắn với những màu tối. Ekip sản xuất cho rằng màu tối mới thể hiện sự lạnh lùng, quyền lực lẫn kỳ bí từ Kỷ Vân Hòa. Trong loạt ảnh được cánh săn ảnh tung ra, Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện với tạo hình khá đẹp mắt, tuy diện quần áo tối màu nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn gây ấn tượng bởi nét sang chảnh. Tạo hình nhân vật Kỷ Vân Hòa khác biệt hoàn toàn với Bạch Phượng Cửu ở Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư.

Chia sẻ
Đọc thêm