Đi du lịch đầu năm, Cường Đô la - Đàm Thu Trang cùng nhau làm hành động ngọt ngào này

Cặp đôi khiến fan xuýt xoa khi cùng nhau đăng tải khoảnh khắc tận hưởng những giây phút bình yên bên nhau.

Doanh nhân phố núi Cường Đô la đang có chuyến đi du lịch Đà Lạt cùng gia đình và bạn gái Đàm Thu Trang nhân dịp đầu xuân năm mới. Mới đây, anh đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh ngồi bên bạn gái tận hưởng không gian yên bình, xanh mát khi đi nghỉ dưỡng. 

Đáng chú ý, chỉ ít phút sau, Đàm Thu Trang cũng đăng tải khoảnh khắc nắm tay ông xã tương lai đi dạo buổi sáng sớm. Hoa khôi xứ Lạng đặc biệt chú thích icon hình trái tim, thể hiện mối quan hệ tốt đẹp của cả 2.

Đi du lịch đầu năm, Cường Đô la - Đàm Thu Trang cùng nhau làm hành động ngọt ngào này - Ảnh 1.

Có thể thấy, cả 2 kiểu ảnh đều được chụp từ phía sau, tuy nhiên, cả 2 vẫn "tay trong tay", bên nhau không rời. Sự ngọt ngào, cùng nhau tận hưởng những giây phút bình yên trong cuộc sống đời thường của cặp đôi khiến nhiều cư dân mạng không khỏi ngưỡng mộ.

Đi du lịch đầu năm, Cường Đô la - Đàm Thu Trang cùng nhau làm hành động ngọt ngào này - Ảnh 2.

Cường Đô la và Đàm Thu Trang cùng nhau đăng tải khoảnh khắc ngọt ngào khi đi du lịch cùng nhau.

Cường Đô la và Đàm Thu Trang từng gây xôn xao khi tổ chức đám hỏi vào cuối tháng 1/2019. Thời gian gần đây, cựu người mẫu cũng thường xuyên góp mặt trong những buổi sum họp của gia đình bạn trai. Đồng thời, trong một đoạn livestream trên facebook cá nhân, Cường Đô la và Đàm Thu Trang cũng tiết lộ, cặp đôi mong muốn sớm có em bé trong năm Kỷ Hợi khiến fan hâm mộ càng hy vọng cả 2 sẽ sớm "về chung một nhà". 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm