Đi bar quẩy hết mình, thiếu nữ 19 tuổi khiến ai cũng "hết hồn" khi sinh con ngay tại sàn nhảy

Sau một đêm đi chơi tưng bừng ở quán bar, cô gái trẻ đã lâm bồn ngay trên sàn nhảy với sự trợ giúp đỡ đẻ của các nhân viên nơi đây.

Theo The Sun đưa tin, cô gái trẻ 19 tuổi mới đây vừa sinh con ngay tại quán bar O'Club ở thành phố Toulouse, miền nam nước Pháp. Truyền thông địa phương cho hay các nhân viên của quán bar đã bất đắc dĩ làm "bà đỡ" và quản lý nơi đây cũng hứa sẽ tặng cho đứa trẻ 1 đặc quyền vào năm em đủ tuổi đi bar.

Đi bar quẩy hết mình, thiếu nữ 19 tuổi khiến ai cũng hốt hoảng khi sinh con ngay tại sàn nhảy - Ảnh 1.

Đi bar quẩy hết mình, thiếu nữ 19 tuổi khiến ai cũng hốt hoảng khi sinh con ngay tại sàn nhảy - Ảnh 2.

Sự việc xảy ra vào lúc 5h30 ngày 11/11 vừa qua. Thời điểm đó, quán bar đã vãn khách và sắp đóng cửa thì nữ quản lý Marie-Helene bất ngờ được nhân viên thông báo có tình huống khẩn cấp xảy ra: Một thiếu nữ nằm lăn ra sàn và chuẩn bị sinh con.

"Khi bảo vệ nói với tôi có chuyện khẩn cấp xảy ra thì tôi đã thấy cô gái kia đang trở dạ. Mọi chuyện lúc đó rất gấp, một nhân viên khác đang gọi cấp cứu thì được hướng dẫn từng bước xử lý mọi chuyện" - Marie-Helene nói.

Cũng theo nữ quản lý, thiếu nữ kia dạo gần đây gặp nhiều vấn đề cá nhân nên bạn bè đã rủ cô đi bar để giải tỏa nỗi buồn. Nhưng khi đến đây, cô không uống một giọt rượu nào. Cô là một trong những vị khách cuối cùng của quán. May mắn là nhờ vào sự giúp đỡ của mọi người, thiếu nữ cũng "vượt cạn" thành công, mẹ tròn con vuông. Khi nhìn đứa trẻ cất tiếng đầu đời, Marie-Helene cùng các nhân viên khác không tránh khỏi sự xúc động mà bật khóc tại chỗ. 

Đi bar quẩy hết mình, thiếu nữ 19 tuổi khiến ai cũng hốt hoảng khi sinh con ngay tại sàn nhảy - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa)

Giới tính của đứa trẻ vẫn được giữ kín nhưng quản lý Marie-Helene cho biết sẽ tặng cho em món quà đầu đời đánh dấu việc chào đời theo một cách vô cùng đặc biệt ở quán bar. Đó là đứa trẻ sẽ được ra vào nơi đây miễn phí, tất nhiên là phải đợi đến khi em 16 tuổi, đủ tuổi đi bar.

Hiện tại, nhân viên quán bar cũng giữ liên lạc với 2 mẹ con thiếu nữ vì có vẻ như đứa trẻ đó rất đặc biệt đối với họ.

(Nguồn: The Sun, Ladbible)

Chia sẻ
Đọc thêm