"Đi bão" cùng mẹ, con gái út NSƯT Chiều Xuân gây chú ý với vẻ ngoài trưởng thành, xinh đẹp như thiếu nữ ở tuổi 15

Ở độ tuổi 15, cô bé Hồng Khanh đã sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp "gây thương nhớ".

Sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước đội tuyển Malaysia, NSƯT Chiều Xuân đã hòa chung niềm vui chiến thắng với khán giả cả nước bằng cách xuống đường "đi bão". Diện váy đỏ nổi bật, đầu đội băng rôn, tay cầm lá quốc kỳ, bà xã nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân mỉm cười rạng rỡ bên con gái.

Đáng chú ý, trong những hình ảnh xuống đường ăn mừng của hai mẹ con nữ nghệ sĩ, con gái út NSƯT Chiều Xuân - Hồng Khanh nhận được sự chú ý của không ít cư dân mạng với vẻ ngoài xinh đẹp, trưởng thành ở tuổi 15.

"Đi bão" cùng mẹ, con gái út NSƯT Chiều Xuân gây chú ý với vẻ ngoài trưởng thành, xinh đẹp như thiếu nữ ở tuổi 15 - Ảnh 1.

"Đi bão" cùng mẹ, con gái út NSƯT Chiều Xuân gây chú ý với vẻ ngoài trưởng thành, xinh đẹp như thiếu nữ ở tuổi 15 - Ảnh 2.

Sở hữu chiều cao nổi bật, diện trang phục menswear sang trọng, cô bé Hồng Khanh được khen ngợi không ít với vẻ ngoài tươi tắn, xinh xắn.

Trước đó, Hồng Khanh cũng liên tục được "gọi tên" trong danh sách những ái nữ nhà sao Việt được hứa hẹn là mỹ nhân V-biz trong tương lai. Có thể thấy, dù còn ít tuổi, con gái út nhà nghệ sĩ Chiều Xuân đã chú trọng đến việc giữ hình ảnh bản thân, đồng thời trau dồi tài năng nghệ thuật khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

"Đi bão" cùng mẹ, con gái út NSƯT Chiều Xuân gây chú ý với vẻ ngoài trưởng thành, xinh đẹp như thiếu nữ ở tuổi 15 - Ảnh 3.

"Đi bão" cùng mẹ, con gái út NSƯT Chiều Xuân gây chú ý với vẻ ngoài trưởng thành, xinh đẹp như thiếu nữ ở tuổi 15 - Ảnh 4.

Từng tham gia "Giọng hát Việt nhí", Hồng Khanh nay đã cao ráo, trưởng thành ở tuổi 15.

Chia sẻ
Đọc thêm