Đẹp ngỡ ngàng những không gian sống được cải tạo từ nhà xe

Nói tới nhà xe, người ta chỉ nghĩ tới tới một không gian không quá lớn, u tối. Nhưng nếu nghĩ như vậy là bạn đã sai rồi. Từ nhà xe có thể biến thành những không gian sống vô cùng hiện đại, sang trọng thậm chí vô cùng rực rỡ.

Nói tới nhà xe, người ta chỉ nghĩ tới tới một không gian không quá lớn, u tối, nếu không dùng để xe nữa thì khu vực này có thể sẽ biến thành nhà kho thì đúng hơn. Nhưng nếu nghĩ như vậy là bạn đã sai rồi nhé. Từ nhà xe, nó có thể biến thành những không gian sống vô cùng hiện đại, sang trọng thậm chí rực rỡ nữa đấy. Không tin ư? Mời các bạn xem thật kỹ bài viết này.

Đẹp ngỡ ngàng những không gian sống được cải tạo từ nhà xe   - Ảnh 1.

1. Tận dụng một nhà xe cũ có không gian khổng lồ đặt cạnh ngôi nhà chính, gia chủ đã nhanh tay thiết kế không gian này trở thành một nhà bếp rộng rãi, hiện đại, đầy đủ tiện nghi, vật dụng với cách bày trí cổ điển, sang trong, kết nối với nhà chính thông qua một hệ thống cầu thang.

Đẹp ngỡ ngàng những không gian sống được cải tạo từ nhà xe   - Ảnh 2.

2. Một nhà xe nằm ở phần sân tầng trệt ngôi nhà đã được cải trang thành một phòng tiếp khách không gian mở, đầy đủ tiện nghi, tràn đầy ánh sáng, dây leo xanh. Nhưng ban đầu ít ai ngờ khu vực này từng là một nhà xe cũ kỹ, tăm tối.

Đẹp ngỡ ngàng những không gian sống được cải tạo từ nhà xe   - Ảnh 3.

3. Đập vào mắt là một nhà bếp cam dạng trũng trong một góc căn nhà. Tuy nhiên, bạn có tin được không, nền tảng của căn bếp rực rỡ này là một nhà xe tầng hầm tăm tối đó. Tuy nhiên, gia chủ đã cải tạo căn hầm thành một không gian mở, kết nối độc đáo với phần trung tâm ngôi nhà.

Đẹp ngỡ ngàng những không gian sống được cải tạo từ nhà xe   - Ảnh 4.

4. Không gì là không thể khi một nhà xe cũ kỹ, bừa bộn, tăm tối chả khác gì khu ổ chuột lại biến thành một phòng ngủ khang trang, tiện nghi, bao gồm cả các kệ sách và bàn làm việc luôn đấy.

Đẹp ngỡ ngàng những không gian sống được cải tạo từ nhà xe   - Ảnh 5.

5. Còn đây là một phòng ngủ tiện nghi, được cải biến từ một nhà xe có diện tích hẹp cô lập với không gian ngôi nhà tại một vị trí nào đó. Dù gì, nó vẫn hơn là một nhà xe cũ bỏ hoang hay biến thành nhà kho các bạn nhỉ?

Đẹp ngỡ ngàng những không gian sống được cải tạo từ nhà xe   - Ảnh 6.

6. Không gian phòng tiếp khách với lối trang trí cổ điển lấy tông màu trắng và xám đen làm chủ đạo bất ngờ nổi bật, thu hút, thoát khỏi vẻ thô sơ, u ám từ một nhà xe cũ kỹ.

Đẹp ngỡ ngàng những không gian sống được cải tạo từ nhà xe   - Ảnh 7.

7. Không riêng gì phòng khách, nhà bếp, nhà xe còn có thể cải biến thành một quán bar thức uống giải trí sắc màu, vui nhộn như thế này đây.

Hy vọng với vài ý tưởng nhỏ ở trên, chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thêm nhiều ý tưởng cải tạo mới cho những gia đình nào có nhà xe cũ không sử dụng nữa. Mọi chuyện không khó, chỉ cần một chút ý tưởng, chịu khó đầu tư là bạn có thể cải tạo nhiều thứ thành không gian có ích khác, không riêng gì nhà xe.

Theo Homedit

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm