Đeo mặt nạ để "mây mưa" đỡ bị ai nhận ra, cặp đôi vẫn khiến dân tình nóng mặt vì hành sự ngay ở chỗ đầy nhạy cảm

Nhân Mã,
Chia sẻ

Hành động của cặp đôi đang vấp phải rất nhiều sự chỉ trích của dư luận.

Vẫn là câu chuyện muôn thuở của các cặp đôi thích mây mưa ở nơi công cộng. Nhiều người đã đặt câu hỏi không hiểu họ nghĩ gì khi làm những hành động thiếu văn hóa như vậy.

Mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục phẫn nộ khi chứng kiến cảnh tượng tương tự. Đó là hình ảnh của một cặp đôi đang ân ái ngay trên sân thượng của một bảo tàng mỹ thuật. Mặc dù đã đeo mặt nạ để tránh bị nhận diện nhưng đôi trẻ vẫn lọt vào tầm ngắm và trở thành đề tài bàn tán xôn xao khắp mọi nơi.

Đeo mặt nạ để mây mưa đỡ bị ai nhận ra, cặp đôi vẫn khiến dân tình nóng mặt vì hành sự ngay trên sân thượng của bảo tàng - Ảnh 1.

Cặp đôi ân ái ngay trên sân thượng của bảo tàng.

Được biết, trường hợp này xảy ra ở một bảo tàng mỹ thuật ở Đài Loan và cặp đôi đã bị ghi lại từ tòa nhà bên cạnh. Ngay sau khi phát hiện sự việc, cảnh sát thành phố Đài Nam đã vào cuộc điều tra.

Theo thông tin từ một số tờ báo địa phương, hiện tại cảnh sát đã bắt được nam chính, còn cô gái vẫn đang lẩn trốn. Như vậy, mặc dù đã rất cẩn thận đến độ dùng mặt nạ nhưng cặp đôi vẫn không thể thoát khỏi sự trừng phạt. Đây chính là lời cảnh tỉnh cho tất cả những ai đang nhen nhóm ý định giống như vậy.

Bình luận về điều này, rất nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc:

"Tôi thật không hiểu bọn trẻ nghĩ cái gì mà lại làm như vậy nữa. Thật là nhục nhã quá đi".

"Muốn làm gì thì hãy về nhà, làm gì có ai cấm cản gì đâu mà lại như thế".

"Ở địa điểm nào không biết nhưng đây là bảo tàng, là chỗ rất thanh nghiêm. Thật không thể tin nổi".

Trước đó, cư dân mạng cũng nhiều lần bàng hoàng với các cặp đôi vô tư ân ái giữa chốn đông người khác.

Đeo mặt nạ để mây mưa đỡ bị ai nhận ra, cặp đôi vẫn khiến dân tình nóng mặt vì hành sự ngay trên sân thượng của bảo tàng - Ảnh 2.

Đeo mặt nạ để mây mưa đỡ bị ai nhận ra, cặp đôi vẫn khiến dân tình nóng mặt vì hành sự ngay trên sân thượng của bảo tàng - Ảnh 3.

Đeo mặt nạ để mây mưa đỡ bị ai nhận ra, cặp đôi vẫn khiến dân tình nóng mặt vì hành sự ngay trên sân thượng của bảo tàng - Ảnh 4.

Chia sẻ