Đến nhà bạn thân ăn cơm tối, cô gái trẻ đã rơi vào chiếc bẫy giăng sẵn của chính bạn mình và gã anh trai biến thái

Một cô gái sẵn lòng cùng 2 người thân lập nên một cái bẫy đặc biệt dành cho cô bạn mình. Sự việc đang khiến nhiều người phẫn nộ.

Ngày 25/10, nạn nhân họ Châu đã được bạn trai đưa đến đồn công an thành phố Bạng Phụ, tỉnh An Huy, Trung Quốc khai báo về một vụ án lạm dụng tình dục. Tối ngày 24/10, cô đã đến nhà một cô bạn thân họ Tào để ăn cơm cùng gia đình bạn. Trong tình trạng mơ hồ, cô đã bị anh trai nuôi họ Dương của bạn cưỡng bức.

Theo lời khai của nạn nhân, cảnh sát điều tra được tối hôm đó, cô Châu đã bị lén cho uống thuốc kích dục. Khi nạn nhân uống phải một chai nước có chứa thuốc kích dục, cô đã nhanh chóng rơi vào trạng thái không tỉnh táo. Tên Dương đã đạt được mục đích cưỡng đoạt nạn nhân với sự giúp đỡ của em gái nuôi họ Tào và bạn trai họ Trữ của em gái. 

Đến nhà bạn thân ăn cơm tối, cô gái trẻ đã rơi vào chiếc bẫy tinh vi của 3 kẻ gian - Ảnh 1.

Quá tin tưởng bạn bè, cô gái trẻ họ Châu đã rơi vào bẫy của 3 người ác tâm.

Cảnh sát cũng đã phát hiện một đoạn video ngắn ghi lại cảnh tên Dương giở trò đồi bại với nạn nhân. Hiện tại cả 3 nghi phạm đang bị giam giữ, cảnh sát đang vẫn đang điều tra sự việc.

 Sau khi thông tin được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến nhiều người phẫn nộ: "Bạn thân cùng anh trai nuôi của ả đều là loài cầm thú", "Lương tâm đã không có, đạo đức lại còn suy đồi, cả bọn chuẩn bị trả giá đi", "Kẻ địch xấu xa nhất có thể chính là người bạn thân thiết nhất của bạn", "Chẳng phải là bạn thân sao, suy nghĩ thế nào mà dám làm ra những việc kinh khủng thế này chứ"...

Nguồn: ifeng

Chia sẻ
Đọc thêm