Đến khách sạn nơi vợ làm việc, chồng chết trân khi thấy vợ cùng nhân tình ân ái và cái kết ngược đời

Tới khách sạn nơi vợ làm việc mà không báo trước, người chồng đã phải chứng kiến cảnh ám ảnh và khiến ông phải trả giá đắt.

Trang The Sun đưa tin, ông Michael Morgan, 55 tuổi, sống tại thị trấn Skipton, North Yorkshire, nước Anh, chủ một đội xe cứu thương từng phục vụ cho Thế vận hội London, đã vướng vào vòng lao lý sau khi phát hiện vợ mình đang ngoại tình với người đàn ông khác.

Người vợ tên là Rossalin Morgan, 40 tuổi, gốc ở Thái Lan. Cặp đôi đã kết hôn được 15 năm và có với nhau 2 người con. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, tình cảm của cả hai dần phai nhạt, do đó người vợ quyết định sống ly thân với chồng kể từ tháng 6/2020 và ông Michael đã chuyển ra ngoài sống riêng, chỉ thỉnh thoảng về thăm vợ con.

Vào ngày 10/10 vừa qua, ông Michael quyết định tới khách sạn Coniston, nơi cô Rossalin làm nhân viên dọn dẹp. Mục đích của chuyến thăm không báo trước này là ông Michael muốn gặp vợ để nối lại tình cảm, hòa giải với nhau. Tuy nhiên, đời không như là mơ, người chồng đã phải chứng kiến cảnh tượng không ngờ nhất trong cuộc đời ông.

Đến khách sạn vợ làm việc để làm hòa, người đàn ông chết trân khi thấy vợ cùng nhân tình đang khỏa thân cùng cái kết không thể ngược đời hơn - Ảnh 1.

Ông Michael Morgan phải nhận cái kết không thể đắng hơn khi phát hiện vợ ngoại tình.

Đến khách sạn vợ làm việc để làm hòa, người đàn ông chết trân khi thấy vợ cùng nhân tình đang khỏa thân cùng cái kết không thể ngược đời hơn - Ảnh 2.

Vợ chồng ông Michael Morgan thuở còn mặn nồng.

Ông Michael cho biết, ông đã thấy chiếc xe của cô Rossalin nên đi vào trong khách sạn tìm vợ. Khi vừa bước vào sảnh khách sạn, ông Michael đã cảm nhận có điều gì đó bất thường khi các nhân viên ở đây cứ nhìn ông với ánh mắt ái ngại. Hóa ra, cô Rossalin đã giấu chồng đặt một phòng khách sạn để "ân ái" cùng người tình trong 2 ngày cuối tuần.

Ông Michael đã tìm tới tận căn phòng vợ thuê để gặp mặt. Khi cánh cửa mở ra, người đàn ông chết trân khi thấy vợ đang khỏa thân nằm trên giường, trong khi đó một người đàn ông lạ mặt cũng trong tình trạng không mảnh vải che thân đang ở trong phòng tắm. Biết bị vợ "cắm sừng", người đàn ông đã nổi cơn điên loạn, xông vào tát vợ một cái, khiến người phụ nữ ngã lăn ra sàn.

Chưa dừng lại ở đó, ông Michael vào phòng tắm kéo gã tình nhân ra ngoài và đẩy gã này vào khung cửa rồi sau đó liên tục đấm anh ta. Mãi sau, tên tình nhân mới chống cự lại được, đẩy ông Michael úp mặt xuống giường rồi hỏi ông có định bình tĩnh lại không. Kết quả là tên tình nhân đã bị ông Michael đánh cho sưng tím mặt mày, bị tổn thương nhẹ.

Đến khách sạn vợ làm việc để làm hòa, người đàn ông chết trân khi thấy vợ cùng nhân tình đang khỏa thân cùng cái kết không thể ngược đời hơn - Ảnh 3.

Người vợ đã tố cáo ngược lại chồng.

Dường như chưa hả giận, ông Michael tiếp tục buông những lời lẽ lăng mạ vợ và gã tình nhân, gọi cô Rossalin là "người phụ nữ đáng kinh tởm nhất". Sau đó, cô Rossalin quyết định kiện chồng mình với cáo buộc tấn công gây ra thương tích. Ngoài ra, cô Rossalin cũng muốn cắt đứt liên lạc với ông Michael, quyết định sẽ ly hôn với ông và nói thêm rằng trước đây, ông Michael từng quấy rối cô trong khoảng thời gian từ ngày 4/10 đến ngày 10/10.

Tại phiên tòa xét xử, luật sư John Mewies biện hộ cho ông Michael nói: "Ông ấy gõ cửa và người vợ trả lời. Cô ấy ở trong tình trạng khỏa thân cùng với một người đàn ông khác đang ở trong phòng tắm. Ông Michael đã mất bình tĩnh và trở nên giận dữ. Ông ấy bị tổn thương sâu sắc bởi điều này nhưng đó không phải tình huống do ông ấy gây ra. Ông ấy đã bắt gặp cảnh tượng khó mà tin được". 

Luật sư cũng nói thêm rằng trước đây ông Michael được mọi người nhận xét là người đàn ông có tính cách tốt bụng, nhân hậu. Hiện tại, các thẩm phán đã hoãn phiên tòa xét xử ông Michael cho đến ngày 15/1/2021 nhưng vẫn không loại trừ khả năng ông Michael có thể phải ngồi tù vì tội hành hung.

Nguồn: The Sun

Nữ giúp việc 25 tuổi tố bị ép ngủ cùng cụ ông 104 tuổi hàng đêm, 30 phút phải dậy một lần để phục vụ và cuộc sống như ngục tù - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm