Đến cửa hàng quen, người phụ nữ thản nhiên thử nội y giữa thanh thiên bạch nhật khiến người bán ngỡ ngàng, phải đăng đàn hỏi ý kiến dân mạng

Hành động của người phụ nữ khiến cửa hàng quần áo câm nín, chỉ biết đăng lên mạng hỏi ý kiến mọi người.

Mới đây, bài đăng của 1 người đàn ông tên Eisagun Sriuboon, 37 tuổi, chủ cửa hàng bán quần áo, phụ kiện tại 1 khu chợ ở huyện Phra Pradaeng, tỉnh Samut Prakan (Thái Lan) đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Đó là câu chuyện về trải nghiệm của anh với 1 khách hàng nữ khoảng 60 tuổi.

Theo đó, Eisagun đã mở cửa hàng kinh doanh được 1 tháng và người phụ nữ này là khách quen, thường xuyên lui tới đây sắm đồ. Cũng như mọi người khi đi mua sắm, vị khách này luôn thử đồ trước khi chọn mua.

Đến cửa hàng quen, người phụ nữ thản nhiên thử nội y giữa thanh thiên bạch nhật khiến người bán ngỡ ngàng, phải đăng đàn hỏi ý kiến dân mạng - Ảnh 1.

Đến cửa hàng quen, người phụ nữ thản nhiên thử nội y giữa thanh thiên bạch nhật khiến người bán ngỡ ngàng, phải đăng đàn hỏi ý kiến dân mạng - Ảnh 2.

Người phụ nữ thản nhiên thử quần lót ngay trước cửa hàng quần áo.

Vào 2 giờ chiều ngày 14/12 vừa qua, người phụ nữ ghé qua cửa hàng của Eisagun. Bà thử mọi thứ từ nón, khăn choàng cổ cho đến… quần lót. Theo như đoạn clip được Eisagun chia sẻ, vị khách này hoàn toàn không cảm thấy xấu hổ khi mặc thử chiếc quần lót bất chấp chiếc quần dài đang mặc trên người. Mục đích Eisagun chia sẻ câu chuyện này là để hỏi cộng đồng mạng rằng quần lót có nên được mặc thử như thế không?

Đến cửa hàng quen, người phụ nữ thản nhiên thử nội y giữa thanh thiên bạch nhật khiến người bán ngỡ ngàng, phải đăng đàn hỏi ý kiến dân mạng - Ảnh 3.

Chưa dừng lại ở đó, vị khách kia còn dùng gương soi trong khi vẫn đang mặc chiếc quần lót kia.

Sau khi đăng clip, Eisagun bị người phụ nữ kia đến chất vấn vì sao đăng hình ảnh của bà mà không xin phép. Vì không muốn làm phật lòng khách nên Eisagun đành phải xin lỗi và mong muốn người phụ nữ tiếp tục ủng hộ cửa hàng. Mà cho dù có bị bà tẩy chay thì Eisagun cũng không phải sợ bởi nhờ người phụ nữ ấy và bài đăng đã giúp cửa hàng anh được mọi người biết đến. Không ít người thấy giá bán của Eisagun rẻ hơn chỗ khác nên đã ùn ùn kéo đến để ủng hộ anh.

(Nguồn: Kapook)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm