Đến chúc mừng Hùng Thuận, Lương Thế Thành không quên nhắn nhủ bạn thân điều quan trọng này

Chỉ trong vòng 1 tháng, Hùng Thuận đã ra mắt 2 chi nhánh của công ty do mình thành lập, anh đã chứng tỏ được sự nghiêm túc và quyết liệt của mình khi theo đuổi con đường này.

Thừa thắng xông lên, chỉ trong vòng 1 tháng Hùng Thuận đã tiếp tục đẩy mạnh việc kinh doanh của mình. Vừa qua, nam diễn viên tiếp tục cho ra mắt chi nhánh 2 của công ty do mình thành lập.

Hùng Thuận cho biết, nhờ "thiên thời, địa lợi, nhân hòa", mọi việc kinh doanh đang phát triển tốt đẹp và anh tin chỉ cần mình luôn cố gắng và nỗ lực hết sức, trời sẽ không phụ lòng người.

Hùng Thuận đã quyết tâm khai trương chi nhánh 2 trước khi năm 2021 kết thúc để có thể mở rộng kinh doanh và đưa những dịch vụ của công ty mình đến với được tay của nhiều khách hàng hơn.

Đến chung vui cùng "bé An" của Đất Phương Nam nhân dịp này có rất nhiều bạn bè, anh chị em thân thiết với Hùng Thuận trong showbiz như nam diễn viên Lương Thế Thành, Khương Dừa, Nguyễn Đình Vũ, nữ diễn viên Minh Thảo… Tất cả đều rất mừng và gửi lời chúc may mắn đến với Hùng Thuận khi theo đuổi con đường kinh doanh.

Lương Thế Thành nhắn nhủ bạn thân dù có đam mê công việc đến mức nào thì cũng đừng “bỏ rơi” nghiệp diễn. Hùng Thuận cũng cho biết anh sẽ luôn giữ cho công việc diễn viên một vị trí không thể thay thế trong tim mình, nên chắc chắn sẽ không có chuyện rời bỏ hẳn diễn xuất, chỉ là ở giai đoạn này anh muốn tập trung cho lĩnh vực kinh doanh để có thể ổn định cho bản thân và gia đình.

Đến chúc mừng Hùng Thuận, Lương Thế Thành không quên nhắn nhủ người bạn thân điều quan trọng này - Ảnh 3.

Diễn viên Minh Thảo.

Đến chúc mừng Hùng Thuận, Lương Thế Thành không quên nhắn nhủ người bạn thân điều quan trọng này - Ảnh 4.

Nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ.

Đến chúc mừng Hùng Thuận, Lương Thế Thành không quên nhắn nhủ người bạn thân điều quan trọng này - Ảnh 5.

Đạo diễn Khương Dừa.

Đến chúc mừng Hùng Thuận, Lương Thế Thành không quên nhắn nhủ người bạn thân điều quan trọng này - Ảnh 6.

Hùng Thuận bật mí, ngoài việc khai trương chi nhánh 2 lần này, công ty của anh cũng đang lên kế hoạch triển khai nhiều sản phẩm, dịch vụ trong thời gian tới để phục vụ khách hàng. Anh đã gần như làm việc cật lực suốt nhiều ngày đêm để xây dựng và quản lý công ty mình.

Đến chúc mừng Hùng Thuận, Lương Thế Thành không quên nhắn nhủ người bạn thân điều quan trọng này - Ảnh 8.

Hùng Thuận rất hy vọng mọi người sẽ tiếp tục yêu thương và ủng hộ mình trong thời gian này cũng trong giai đoạn sắp tới, anh hứa sẽ không phụ lòng khán giả đã luôn ở bên cạnh mình.

Chia sẻ
Đọc thêm