Đến cặp đôi Kỳ Duyên – Minh Triệu cũng gặp cảnh tréo ngoe "mình chụp bạn hết lòng, bạn chụp mình hết hồn"

Miss Mộng Mơ, Theo Helino

Đang nhìn ảnh của Minh Triệu fan xuýt xoa, ngưỡng mộ nhưng ngó qua ảnh của Kỳ Duyên chỉ muốn ôm bụng cười.

Kỳ Duyên - Minh Triệu thân thiết tới nỗi thường xuyên bị đồn có mối quan hệ trên mức tình bạn. 2 chân dài gắn bó với nhau như hình với bóng từ các sự kiện cho tới những chuyến vi vu trong và ngoài nước.

Mới đây, sau khi trở về từ hành trình xuyên Việt, cả hai lại tiếp tục vi vu Phú Quốc. Cả Kỳ Duyên lẫn Minh Triệu đều tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ và đăng tải lên MXH. Đặc biệt, việc Duyên – Triệu thích thú khoe ảnh chèo thuyền Kayak trên trang Instagram cá nhân đã khiến dân mạng phải bật cười.

Cụ thể, bức ảnh đôi thì chẳng có gì đáng nói nhưng nhìn tấm hình đơn Kỳ Duyên chụp cho Minh Triệu và ngược lại thì ai nấy đều thấy sai quá sai.

photo_2019-07-03_11-37-50

Tấm ảnh đôi của cả hai đăng trên Instagram cá nhân.

photo_2019-07-03_11-38-15

Kỳ Duyên chụp cho Minh Triệu một tấm hình đẹp miễn chê với nước da nâu khỏe khoắn, vòng eo thon gọn, gương mặt sắc sảo. Nhìn tổng thể, Minh Triệu thật gợi cảm và quyến rũ.

photo_2019-07-03_11-37-50 (2)

Thế nhưng nhìn qua ảnh của Triệu chụp cho Duyên xem? Không xấu, thậm chí Duyên vẫn đáng yêu nhưng cái dáng của nàng Hậu sao lại kì cục thế này? Nhìn Duyên cười mà người hâm mộ cũng muốn bật cười theo.

Nhiều dân mạng cũng lên tiếng khen Kỳ Duyên chụp có tâm khi xem ảnh của cả hai:

5

6

7

(Ảnh chụp màn hình)

Kỳ Duyên và Minh Triệu suốt một thời gian dài liên tục vướng nghi vấn có mối quan hệ trên mức tình bạn vì loạt hình ảnh thân thiết. Trước những tin đồn trên, Kỳ Duyên không hề tỏ ra khó chịu, thậm chí cô còn cảm thấy thú vị.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm