Demi Moore bị người tình trẻ "đá"

Trangmory, Theo Mask Online
Chia sẻ

Demi Moore 50 tuổi vừa bị bạn trai mới nhất của mình, 26 tuổi bỏ rơi.

Có thông tin cho hay, ngôi sao 50 tuổi cho biết mối quan hệ ngắn ngủi của cô và Victor Schnabel đã kết thúc sau sự kiện Art Basel ở Miami.

Moore và thương gia buôn tranh 26 tuổi hẹn hò mới được vài tuần trước khi cùng tới Florida tham dự hội chợ nghệ thuật hàng năm. Demi Moore gặp tình trẻ tại bữa tiệc sinh nhật bạn trai siêu mẫu Naomi Campbell ở Ấn Độ. Trở về Mỹ, Demi tiếp tục hẹn hò đi chơi với chàng trai này. 

Demi Moore bị người tình trẻ "đá" 1

Nhưng chàng trai trẻ tuổi đã chia tay ngôi sao đình đám của Hollywood sau khi chứng kiến Demi phấn khích nhảy múa như 1 cô gái trẻ. Victor Schnabel sợ Demi khiến anh sao nhãng công việc kinh doanh của mình.

"Vito đã làm việc rất vất vả để có chỗ đứng trong giới kinh doanh nghệ thuật và không muốn mình là kẻ "dựa hơi người nổi tiếng". Anh ghét bị các tay nhiếp ảnh luôn bám lấy bạn gái mình", một nguồn tin nói với tờ New York Post.

Demi Moore bị người tình trẻ "đá" 2

Hôm qua, nữ diễn viên xuất hiện ở Florida trông rất thiếu sức sống. Demi Moore đã từng phải ở trong trại cai nghiện sau khi kết thúc cuộc hôn nhân 6 năm của mình với Ashton Kutcher hồi đầu năm nay. Cuộc sống của cô có vẻ càng ngày càng khó khăn sau cú sốc ly hôn.
Chia sẻ
Đọc thêm