Để quyến rũ và cưa đổ 1 chàng trai hoàn hảo, suốt 1 năm trời, gái xấu như tôi đã học 7 kỹ năng này!

Hướng Dương, Theo Helino

Nhưng một số người bạn của em biết chuyện em quyến rũ chàng bài bản như trên thì không đồng tình.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống - xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tamsu@afamily.vn

Chào chị Hướng Dương!

Cách đây 7 tháng, em đã cưa đổ một chàng trai tốt tính và hoàn hảo. Hiện em đang rất hạnh phúc với lựa chọn của mình.

Tuy nhiên để quyến rũ được một chàng trai như vậy, một cô gái có khuôn mặt xấu xí như em đã phải rất nỗ lực trong cả một năm. Em chỉ cao 1m50, khuôn mặt chẳng có gì nổi bật. Trước đây em đã vậy mà còn lười yêu, lười cưa trai, chỉ quan tâm đến việc kiếm tiền.

Một ngày, khi đi đâu với bạn bè em cũng thấy mình lạc lõng. Ai cũng nói em dễ gần, dễ mến nhưng chẳng ai chọn em làm người yêu được, chỉ là bạn. Em thật sự muốn biết nguyên nhân ở đâu.

Chính vì điều này đã thôi thúc em lên các hội nhóm ngồi lót dép hóng. Từ những chia sẻ của nhiều phụ nữ khác, em nhận ra bản thân còn thiếu rất nhiều kỹ năng quyến rũ đàn ông. Vì vậy, em bắt đầu lên kế hoạch thay đổi bản thân và thực hiện nghiêm túc suốt 1 năm qua.

Để quyến rũ và cưa đổ 1 chàng trai hoàn hảo, suốt 1 năm trời, gái xấu như tôi đã học 7 kỹ năng này! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Thật sự, các bài học thay đổi bản thân mà em học suốt một năm vừa rồi gồm những đầu việc cụ thể như sau:

Thứ nhất, em tân trang nhan sắc từ A-Z: Em nhìn lại gương mặt em, cứ chỗ nào khiếm khuyết là em sẵn sàng leo lên bàn phẫu thuật. Em đã làm lại mí, làm mày, làm mũi và khuôn mặt em thay đổi hẳn.

Thứ 2, em chú ý học dáng đi mềm mại, uyển chuyển và thanh thoát hơn. Xưa kia để được gả sang nước Ngô mê hoặc vua, mỹ nhân Tây Thi chẳng học "mòn" bài này đó sao?

Thứ 3, em học cách nói chuyện nhỏ nhẹ để âm điệu dễ lọt tai mọi người hơn.

Thứ 4, em cũng học make-up thật đẹp và đơn giản để mỗi khi xuất hiện trong mắt người khác thấy xinh tươi nhất, tự tin nhất.

Thứ 5, học cách ăn mặc gợi cảm, sang trọng và nổi bật là điều không thể thiếu với một cô gái. Bởi cách ăn mặc giúp người khác tập trung vào trang phục hơn là vóc dáng và khuôn mặt nhiều nhược điểm của mình.

Thứ 6, em học cách tiếp chuyện với đàn ông bằng những bài học cụ thể về bắt chuyện, nói chuyện trực tiếp và nói chuyện qua điện thoại. Đây là bài học em coi trọng nhất.

Thứ 7, em không ngần ngại học thêm kỹ năng giường chiếu bởi vì khi yêu hoặc khi kết hôn đều rất cần những tuyệt kỹ này để trói đối tác.

Khi học tập 7 bài học trên thuộc lòng, cá nhân em chẳng những tự tin mà còn quyến rũ được 1 anh chàng như em nói trên. Nhưng một số người bạn của em biết chuyện em quyến rũ chàng bài bản như trên thì không đồng tình. Họ cho đó là lừa dối người ta, cho rằng em không là chính mình, cho đó là hạnh phúc không lâu bền khi bản chất của em không phải vậy?

Những lời bạn em nói cũng có 1 phần đúng? Vì thế em cứ băn khoăn không biết, để quyến rũ đàn ông, một phụ nữ xấu xí như em làm vậy có sai gì không? (Trần Thu Hà, Gò Vấp, TPHCM).

Để quyến rũ và cưa đổ 1 chàng trai hoàn hảo, suốt 1 năm trời, gái xấu như tôi đã học 7 kỹ năng này! - Ảnh 3.

Chào bạn Thu Hà!

Trước hết chị xin chúc mừng em đã luôn học hỏi thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực nhất để tìm được một chàng trai tốt và hoàn hảo.

Về 7 bài học để thay đổi bản thân của một gái xấu giúp hoàn thiện từ dáng vẻ bề ngoài đến cách nói chuyện cuốn hút, chị Hướng Dương cũng luôn ủng hộ em và bất cứ phụ nữ nào áp dụng. Bởi thực tế, ai cũng thích những gì "bắt mắt", dù là nam hay nữ. Nhưng phong cách riêng quyến rũ và khó quên là cả 1 quá trình tìm tòi, không ngại ứng dụng để thử nghiệm và thay đổi bản thân. Hành động này chẳng có gì sai mà ngược lại mọi phụ nữ đều nên phải ủng hộ và đều nên làm như vậy.

Thế mạnh của người phụ nữ theo suy nghĩ của đàn ông thành đạt thì là từ tính cách chứ không phải nhan sắc mới quyết định việc họ có muốn gắn bó hay không. Nếu là một cô gái tốt, hợp tính mà còn xinh đẹp nữa thì là điều quá tuyệt vời. Giữa một cô gái tuy xinh đẹp lộng lẫy nhưng không chia sẻ được, nói chuyện sâu xa là không hiểu với một cô gái tuy nhan sắc có 7 phần mà tâm hồn hoà hợp, tính cách lại tốt bụng, chan hoà thì họ chắc chắn sẽ chọn cô gái thứ 2 phải không?

Cá nhân Hướng Dương cũng là người mê cái đẹp nên luôn khuyến khích chị em chăm sóc và làm đẹp bản thân. Nhưng chăm sóc cho vẻ ngoài một phần thì cũng phải làm đẹp bên trong với sự hiểu biết và tính hướng thiện cũng chừng ấy. Làm đẹp bề ngoài là cho mình, để mình được tự tin khi là phụ nữ. Nhưng làm đẹp bên trong chính là cho người bạn đời và các con của mình.

Hy vọng bạn hãy cứ tự tin với quyết định của mình và luôn hạnh phúc, vui vẻ! Thân!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm