"Đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư quyết không để con gái biết mẹ là người nổi tiếng?

Nổi tiếng là vậy, nhưng vì nguyên nhân gì đã khiến Lê Tư không muốn để các con biết về sự nghiệp của mình.

Trang Sohu ngày 19/11 có đăng tải bài viết liên quan tới cuộc sống của cựu diễn viên TVB Lê Tư kể từ sau khi rời khỏi làng giải trí để kết hôn cùng đại gia và sinh con.

Thời điểm Lê Tư tuyên bố rời khỏi ngành giải trí, ai cũng tiếc thay cho sự nghiệp của "đệ nhất mỹ nhân TVB". Tuy nhiên, nhìn vào cuộc sống của Lê Tư ở thời điểm hiện tại thì có thể thấy, cựu diễn viên TVB không hề hối hận về quyết định vào lúc đó. Hiện tại, Lê Tư có cuộc sống hạnh phúc và giàu sang bên chồng đại gia cùng 3 cô con gái. Nữ diễn viên cũng có sự nghiệp kinh doanh riêng của mình.

"Đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư quyết không để con gái biết mẹ là người nổi tiếng? - Ảnh 2.

"Đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư quyết không để con gái biết mẹ là người nổi tiếng? - Ảnh 3.

Tin tức được đăng trên Sohu.

Đáng chú ý, Lê Tư chưa từng tiết lộ với 3 con gái về việc cô từng là một diễn viên nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Hong Kong. Theo Lê Tư, các con chỉ biết điều này khi trông thấy cô xuất hiện trên tivi. "Đệ nhất mỹ nhân TVB" cho biết, các con thấy rất phấn khích khi nhìn thấy cô trên tivi. Dù vậy Lê Tư vẫn quyết không nói chuyện cô từng là diễn viên cho các con. 

Tiết lộ về nguyên nhân khiến cô không nói cho các con biết về sự nổi tiếng của mình, Lê Tư cho biết, bản thân chẳng còn nhiều cảm xúc khi nghĩ tới sự nổi tiếng đã đạt được trước kia. Tuy vậy, Lê Tư khẳng định, cô vẫn biết ơn về con đường sự nghiệp mà bản thân đã trải qua. Chỉ là hiện tại cô cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống bên cạnh gia đình nhỏ. Đó cũng là lý do cô không muốn chuyện bản thân từng là người nổi tiếng gây ảnh hưởng tới sự phát triển của các con.

"Đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư quyết không để con gái biết mẹ là người nổi tiếng? - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm