Để "lên đỉnh" không phải là giấc mơ hoang đường của phụ nữ

Nếu sex là một môn thể thao kết hợp giữa thể chất và tinh thần, để có một “happy ending” cho chính mình, chị em ta nên học hỏi một vài gợi ý dưới đây.

Ai cũng biết phụ nữ rất khó để đạt được khoái cảm cao nhất trong khi ái ân so với cánh nam giới. Đó là do cấu trúc của “cô bé” phức tạp hơn rất nhiều lần so với “cậu bé”, mà tâm lý phụ nữ lại phức tạp nữa. Nhưng tất nhiên, như thế không phải không có cách.
 
1. Xây dựng một thế giới tưởng tượng
 
Một nghiên cứu đã cho thấy rằng, khi càng gần đến cực khoái thì càng nhiều những phần trong não bộ của phụ nữ liên quan tới stress hay lo lắng bị vô hiệu hóa. Vì vậy, để thả lỏng tinh thần để cảm nhận mọi thứ tuyệt vời hơn, bạn có thể nghĩ về hay tưởng tượng về bất cứ điều gì làm cho bạn cảm thấy thoải mái nhất, thư thái nhất vào lúc đó. Càng gỡ bỏ được ưu tư nhiều bao nhiêu, bạn càng gần với "lên đỉnh” bấy nhiêu đó.

lên đỉnh
Ảnh minh họa
 
2. Nâng niu cơ thể mình hơn
 
Khi trên giường, nhiều chị em phụ nữ nghĩ rằng việc đụng chạm vào cơ thể của chính mình là việc của người đàn ông, nhưng bạn có biết rằng việc tự mình vuốt ve nâng niu cơ thể mình trước mắt chàng không những làm chàng thêm phấn khích mà còn mang lại cho chính bạn cảm giác hứng khởi, sự gợi cảm và tự tin nữa.
 
3. Chuẩn bị cho màn dạo đầu từ sớm
 
Màn dạo đầu không phải chỉ là những bước đầu tiên khi bạn và người ấy đã yên vị trên giường. Như đã nói ở trên, sự cực khoái của phụ nữ liên quan mật thiết đến việc giải tỏa được stress, giải tỏa tinh thần. Vì vậy, nếu muốn có một đêm tuyệt vời với chàng, bạn nên sắp xếp công việc xong từ trước, để từ từ tận hưởng một buổi tối thật vui vẻ, nhẹ nhàng, như một màn khởi động dài cho một đêm nồng nhiệt sắp tới.
 
4. Hành trình chứ không phải đích đến
 
Vì phụ nữ khó đạt được cực khoái, vì vậy mà chị em lại càng hay nhăm nhăm nhắm vào đích đến cuối cùng đó, vô tình lại làm cho nó càng căng thẳng, càng xa vời. Bạn nên tạm thời quên nó đi, tập trung vào những gì đang diễn ra, rồi để mọi chuyện diễn ra theo chiều hướng tốt nhất. Bởi nếu có một hành trình tốt, việc đến đích chỉ còn là chuyện của thời gian nữa mà thôi. Hay chí ít, như ai đó đã nói “hạnh phúc không phải là đích đến, mà đó là hành trình”.
 
5. “Làm việc” cùng nhau
 
Đừng để chàng phải là chàng nhạc trưởng đơn độc dù có bạn ở bên cạnh. Hãy hỗ trợ chàng trong mọi việc, vì dù sao, hai người cùng làm một việc thì hiệu quả ít nhất cũng tăng gấp đôi chứ nhỉ! Đừng nghĩ chàng phải là người có nhiệm vụ làm cho bạn “lên đỉnh” vì cảm giác đó là của bạn, chàng chỉ hỗ trợ cho bạn mà thôi. Vì vậy, hãy hỗ trợ và phối hợp ăn ý với chàng trong chuyện ấy.
 
6. Làm chủ bản thân
 
Cơ thể của bạn, bạn là người làm chủ và hiểu rõ nó hơn bất kì ai khác, chứ không phải chàng. Vì vậy, không quá khó hiểu khi chàng làm điều gì đó không đúng với ý bạn. Nếu chàng làm bạn hài lòng, hãy nói cho chàng biết và khuyến khích chàng thêm. Còn nếu chàng làm bạn thất vọng, hãy góp ý, thậm chí, nếu đến lúc bạn cần phải là “người dẫn đường”, hãy làm điều đó, đừng ngại ngùng. Nên nhớ rằng, không phải chỉ có ở ngoài đường, mà ngay cả ở trên giường, nam nữ đều bình đẳng với nhau!
Chia sẻ
Đọc thêm