Để lại "thư tuyệt mệnh" gửi vợ trên cầu, người đàn ông về nhà đi ngủ

HÀ NAM, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Sau khi để lại lá thư tuyệt mệnh trên cầu Ái Nghĩa (huyện Đại Lộc, Quảng Nam), người đàn ông về nhà đi ngủ.

Theo đó, sáng 20/3, người đi đường tá hỏa phát hiện bức "thư tuyệt mệnh" và nghi có người tự tử trên cầu Ái Nghĩa (thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, Quảng Nam).

Bức thư tuyệt mệnh này có nội dung: "Gửi vợ yêu! Khi anh không còn nữa, mong em cố gắng làm lụng nuôi con… Hẹn em kiếp sau, chúng ta sẽ gặp lại".

Trong "thư tuyệt mệnh" có số điện thoại của vợ bên dưới, cùng 2 CMND gồm: T.B.S (43 tuổi, nam) và B.T.M.H (38 tuổi, cùng trú xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc, Quảng Nam).

Vụ việc đã thu hút rất đông người dân hiếu kỳ tập trung trên cầu Ái Nghĩa để theo dõi.

Để lại thư tuyệt mệnh gửi vợ trên cầu, người đàn ông về nhà đi ngủ - Ảnh 1.

Bức thư "tuyệt mệnh" được người đàn ông để lại

Tuy nhiên, qua xác minh của cơ quan chức năng, T.B.S (43 tuổi) chính là chủ nhân bức thư tuyệt mệnh nhưng không có chuyện người này nhảy cầu tự tử.

Được biết, sau khi để lại thư cùng 2 CMND trên cầu, ông S. đã về nhà ngủ.

Được biết, cách đây 3 năm, tại tỉnh Quảng Nam cũng xảy ra vụ nam thanh niên bỏ lại xe máy trên cầu rồi đi nhậu khiến nhiều người lầm tưởng người này tự tử.

Theo đó, khoảng 13h30 ngày 17/3/2020, thanh niên tên Trần Thanh T (trú thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) chạy xe máy hiệu Air Blade đến dựng giữa cầu Bà Rén (xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn, Quảng Nam).

Nghi có người tự tử, người dân trình báo sự việc cho cơ quan chức năng.

Chiều cùng ngày, anh trai và cha của T đã đến Công an xã Quế Xuân 1 trình báo việc T mất tích. Người nhà của thanh niên này cũng chạy lên cầu khóc than vì nghĩ rằng T. đã nhảy cầu.

Sau đó, lực lượng chức năng và người dân đã triển khai lực lượng, thuê thợ lặn tìm kiếm trên sông hơn 1 giờ đồng hồ thì nghe người thân của T thông báo rằng thanh niên này đã gọi điện về nhà, nói rằng mình không hề nhảy cầu mà bỏ xe trên cầu rồi đi nhậu.

Chia sẻ
Đọc thêm