Để các vết bẩn là chuyện nhỏ

Cuộc sống hiện đại luôn cần những gì nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng. Chọn sơn tường cũng không nằm ngoài phương châm đó của các gia đình trẻ.

Không thể để một vài vết bẩn cỏn con làm mất thời gian lau chùi hay cũng chỉ vài vết bẩn đó mà cáu bẳn với trẻ - “thủ phạm” chính gây ra những vết tích nguệch ngoạc lên tường. Do đó, “xí xóa thật dễ dàng” là phương châm chọn sơn của các gia đình hiện đại ngày nay. Điều này đem đến rất nhiều tiện ích cho chủ nhân:
 
Để các vết bẩn là chuyện nhỏ: Thị trường có nhiều loại sơn dễ lau chùi nhưng chọn loại sơn ứng dụng công nghệ đột phá KidProofTM sẽ giúp việc lau chùi các vết bẩn cứng đầu dễ dàng hơn. Công nghệ này tạo một lớp màng bảo vệ đặc biệt, chống bám vết bẩn và hỗ trợ việc lau chùi các vết bẩn cứng đầu, đồng thời bảo vệ màng sơn, giúp giữ màu sơn luôn sáng đẹp như mới dù lau chùi nhiều lần. Chỉ cần dùng giẻ ướt và xà phòng pha loãng sẽ có thể đẩy bay các vết bẩn bám trên bề mặt vì chúng không thấm vào màng sơn như loại sơn thông thường.
 
Để trẻ được tự do phát triển: Trẻ nhỏ rất thích vẽ vời lên tường, khi thì hoa lá, chim muông, nhà cửa, lúc lại ô tô, máy bay, hoặc thậm chí chỉ là những nét vẽ nguệch ngoạc, chẳng rõ hình thù. Đó là biểu hiện hoàn toàn tự nhiên của những đứa trẻ đang trong độ tuổi phát triển: luôn thích sáng tạo, khám phá và thể hiện trí tưởng tượng phong phú theo cách riêng. Việc la mắng, cấm đoán sẽ ảnh hưởng không tốt đến tâm lý và sự phát triển của trẻ. Do đó, khi chọn loại sơn dễ lau chùi, đồng nghĩa với việc chọn phương án “xí xóa” cho trẻ. Lúc này, trẻ sẽ có thêm không gian để vui chơi, được tự do phát triển.
 
Thêm nhiều thời gian cho gia đình: Nếu với các loại sơn không thể lau chùi hoặc lau chùi khó khăn, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để “tẩy trang” tường, chưa kể cả thời gian “hằn học” vì tường không cách gì sạch được thì chọn sơn dễ lau chùi, bạn sẽ thảnh thơi hơn. Tiết kiệm thời gian cho những vấn đề “không đâu” sẽ giúp bạn có thêm thời gian để tận hưởng cuộc sống.
 
Đảm bảo thẩm mỹ ngôi nhà, tiết kiệm chi phí sơn lại nhà: Với sơn thường, lau chùi nhiều lần sẽ dẫn đến bong tróc, màu sơn xỉn, cũ nhưng với loại sơn lau chùi vượt bậc, các vết bẩn được lau sạch như chưa từng bám vào tường sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà. Đồng thời, điều này cũng giúp chủ nhân tiết kiệm chi phí vì không phải sơn lại tường nhiều lần. Đây được xem là bài toán kinh tế hiệu quả cho các gia đình hiện nay.
Trên thị trường, Dulux EasyClean Plus Lau Chùi Vượt Bậc là giải pháp “xí xóa dễ dàng” được ưu tiên lựa chọn hiên nay vì đáp ứng phương châm chọn sơn của các gia đình trẻ nhờ ứng dụng công nghệ KidProofTM đột phá.
 
Dulux EasyClean Plus Lau Chùi Vượt Bậc có màng sơn rất cứng chắc, chống bám bẩn, hỗ trợ lau chùi các vết bẩn cứng đầu, giúp giữ màu sắc sáng đẹp như mới sau khi lau chùi. Đồng thời, sản phẩm không thêm chì hay thủy ngân và có hàm lượng VOC (hợp chất hữu cơ bay hơi) thấp nên rất nhẹ mùi và được Ủy ban Môi trường Singapore cấp chứng nhận Nhãn Xanh. Khi này, bạn có thể yên tâm để con trẻ thoải mái vui đùa mà không phải lo lắng và trẻ được tự do phát triển trong chính ngôi nhà mình.
 
Để các vết bẩn là chuyện nhỏ 1
 
Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại website: www.dulux.vn/tin-tuc/easy-clean.htm hoặc truy cập facebook: www.facebook.com/duluxvn hoặc gọi điện thoại đến tổng đài tư vấn trực tiếp của Dulux: 1900 555 561 để biết thêm chi tiết.
 
Để các vết bẩn là chuyện nhỏ 2
 
Chia sẻ
Đọc thêm