Đây chính là clip được chia sẻ nhiều nhất của Văn Lâm sau loạt sút luân lưu nghẹt thở với Jordan

Dù đã xuất sắc bắt trúng 1 quả trong loạt sút luân lưu và góp phần đưa Việt Nam vào tứ kết Asian Cup 2019, nhưng đây mới là đoạn clip được chia sẻ nhiều nhất của Văn Lâm ngày hôm nay.

Ở phút thứ 51, Công Phượng đã tung 1 cú dứt điểm khiến thủ thành Amer Shafi phải vào lưới nhặt bóng lần đầu tiên trong Asian Cup 2019. Nhờ đó, Việt Nam đã san bằng tỉ số với Jordan và đi vào hiệp đấu phụ, cuối cùng là loạt sút luân lưu.

Không thể phủ nhận, tại lượt sút penalty đầy may rủi này, vai trò của thủ môn quan trọng hơn bao giờ hết. Và Văn Lâm đã trở thành người hùng với 1 pha cản phá thành công, góp phần đưa đội tuyển Việt Nam vào tứ kết Asian Cup 2019. Tuy nhiên, không phải hình ảnh "bắt bài" được đội bạn, đây mới là đoạn clip được chia sẻ nhiều nhất của Văn Lâm ngày hôm nay.

Văn Lâm khởi động điệu nghệ khi bắt bóng

Những động tác khởi động trước khi bắt của Văn Lâm trông rất điệu nghệ như đang múa khiến dân mạng phì cười. Nhiều người còn hài hước nhận xét: Đúng là con nhà nòi.

"Ha ha, như đang múa vậy."

"Cả nhà bạn ý theo ngành nghệ thuật."

"Đúng là con nhà nòi!"

"Chị họ là nghệ sĩ múa chuyên nghiệp đấy."

"Khi bạn sinh ra có máu múa hát nhưng đời xô đẩy đi làm thủ môn bắt bóng."

"Điệu quá cơ."

"Bắt bóng cũng như biểu diễn nghệ thuật thế này."

Đây chính là clip được chia sẻ nhiều nhất của Văn Lâm sau loạt sút luân lưu nghẹt thở với Jordan - Ảnh 2.

Lâm Tây sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha đẻ anh là nghệ sĩ múa Đặng Văn Sơn, chị họ là Linh Nga, được mệnh danh là thiên nga làng múa. Mặc dù vậy, Lâm Tây đã thể hiện năng khiếu và khả năng bóng đá từ nhỏ.

Chia sẻ
Đọc thêm