Đây là 3 thói quen trong vô thức có thể ảnh hưởng đến túi tiền của bạn, mau thay đổi để sớm phát tài nào!

Trong cuộc sống và công việc hàng ngày, nhiều người vô tình hình thành một số thói quen tưởng chừng như vô hại nhưng lại có ảnh hưởng đến vận may của bản thân, đặc biệt là vấn đề tiền bạc.

Trên thực tế rất nhiều hành vi nhỏ trong cuộc sống này ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống mà chúng ta không hay không biết. Cho đến khi chuyên gia xuất hiện và họ bảo rằng, không nên như vậy thì chúng ta mới chợt nhận ra. Gần đây, trên trang Sohu, có một bài viết thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người, trong đó chuyên gia phong thủy sống ở Bắc Kinh Tần Dương Minh sẽ giúp mọi người tìm hiểu những thói quen xấu cần thay đổi trong cuộc sống để tránh ảnh hưởng đến sự giàu có của mình ngay bây giờ và trong tương lai.

Vứt tiền lẻ lung tung

Đây là 3 thói quen trong vô thức có thể ảnh hưởng đến tài vận của bạn, mau thay đổi để sớm phát tài nào! - Ảnh 1.

Nhiều người không ngần ngại vứt vài tờ tiền với mệnh giá bé lung tung, thậm chí những lúc đi chợ hay đi siêu thị họ cũng chẳng cần thối những tờ tiền này. Theo chuyên gia phong thủy Tần Dương Minh, đây là một thói quen cực kỳ không tốt, nếu bạn làm như vậy thì tiền bạc của bạn sẽ tiêu tan, của cải cũng vô tình mà bỏ đi. Do đó, tốt nhất bạn nên đặt một con heo đất trong văn phòng hoặc ở nhà, những tiền lẻ không muốn tiêu thì cứ nhận, mang về bỏ vào ống heo hoặc để gọn gàng.

Bên cạnh đó, có một điều bạn cần phải biết rằng, Thần Tài thích những nơi sáng sủa, ngăn nắp và sạch sẽ, vì vậy thể hiện sự tôn trọng với tiền bạc, đặt tiền bạc ở những nơi ngăn nắp, không vứt bừa bãi thì tương lai bạn sẽ giàu có hơn người. Hãy tưởng tượng rằng nếu bạn không tôn trọng của cải thì tự nhiên Thần tài sẽ không đến gần bạn, cuộc sống của bạn cũng sẽ ngày càng thiếu thốn, thậm chí là không có tiền. 

Ngoáy mũi

Đây là 3 thói quen trong vô thức có thể ảnh hưởng đến tài vận của bạn, mau thay đổi để sớm phát tài nào! - Ảnh 2.

Trong nhân tướng học, tướng mũi tượng trưng cho phú quý, tướng mũi đầy đặn là người có tiền và rất giàu có. Vì vậy, trong mọi hoàn cảnh, bạn nên bảo vệ mũi của mình. Đặc biệt, trong cuộc sống này, có nhiều người sở hữu thói quen xấu như hay ngoáy mũi, nhưng trên thực tế hành động này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến tài lộc của bạn, dễ khiến tài lộc "không cánh mà bay", bản thân bạn cũng không thể giữ được của cải, thậm chí còn hao hụt tài chính nặng nề. Do đó, bạn nên bảo vệ mũi của mình, và cố gắng không ngoáy mũi để bảo vệ túi tài. 

Cắn móng tay 

Đây là 3 thói quen trong vô thức có thể ảnh hưởng đến tài vận của bạn, mau thay đổi để sớm phát tài nào! - Ảnh 3.

Trong cuộc sống, chắc hẳn ai cũng có thói quen này, không phải chỉ những đứa trẻ hay cắn móng tay mà người lớn cũng hay có hành vi này. Trong tâm lý học, nhiều người cho rằng việc cắn móng tay là thể hiện sự căng thẳng, bất an hoặc không tin tưởng vào người khác. Nhưng theo chuyên gia phong thủy Tần Dương Minh cho biết, hành động này lại dễ dàng ảnh hưởng đến tài vận của chính bạn. Nói một cách khác, người luôn lo lắng, không tự tin hay suy nghĩ nhiều đều khó làm được việc lớn, thậm chí không tìm được cơ hội để kiếm nhiều tiền. Vì vậy, nếu bạn có thói quen này hãy sớm thay đổi nhé!

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Đây là 3 thói quen trong vô thức có thể ảnh hưởng đến tài vận của bạn, mau thay đổi để sớm phát tài nào! - Ảnh 4.


Chia sẻ
Đọc thêm