Đây chính là nguyên nhân khiến Quách Ngọc Ngoan quyết định xăm hình Phượng Chanel lên ngực trái

Pa Dun, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hình xăm Phượng Chanel ở trên ngực trái của diễn viên Quách Ngọc Ngoan từng một thời gây bão.

Trong một bài phỏng vấn, Phượng Chanel từng nói rằng Quách Ngọc Ngoan là người làm nghề rất có tài, điềm tĩnh cũng rất nam tính và đặc biệt yêu một cách chân thành. Nhiều năm về trước, câu chuyện tình yêu của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel từng là tâm điểm của dư luận với vô số những lời đàm tiếu. 

Thậm chí, nhiều người cứ ngỡ rằng đó chỉ là phút chốc say nắng giữa Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel mà thôi. Ai đó còn bảo, có lẽ rồi chẳng lâu sau họ sẽ quên đi những phút giây cuồng nhiệt yêu đương để trở lại cuộc sống của riêng mình.

Đây chính là nguyên nhân khiến Quách Ngọc Ngoan quyết định xăm hình Phượng Chanel lên ngực trái - Ảnh 1.

Nhưng rồi, 6 năm đã qua đi, Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan vẫn bên cạnh nhau, dùng sự bình yên của mình để chứng minh tất cả.

Còn nhớ, nhiều năm về trước, Quách Ngọc Ngoan từng vô tình để lộ hình xăm Phượng Chanel trên ngực trái. Thời điểm ấy, hình xăm của Quách Ngọc Ngoan cũng trở thành tâm điểm dư luận nhưng nam diễn viên không hề lên tiếng. 

Đây chính là nguyên nhân khiến Quách Ngọc Ngoan quyết định xăm hình Phượng Chanel lên ngực trái - Ảnh 2.

Được biết, hình xăm này được Quách Ngọc Ngoan thực hiện sau 6 tháng hẹn hò cùng Phượng Chanel. Đây cũng là hình xăm duy nhất của Quách Ngọc Ngoan sau gần 6 năm yêu đương với Phượng Chanel. Nguyên nhân hình xăm này ra đời là do thời điểm ấy, Phượng Chanel trở thành tâm điểm của dư luận với vô số lời chỉ trích. Chính vì thế, Quách Ngọc Ngoan quyết định xăm hình Phượng Chanel lên ngực để bày tỏ rõ tình cảm của mình cũng như thay một lời hứa yêu đương.

Trước đó, Phượng Chanel cũng từng tâm sự cả hai có nghĩ về chuyện tổ chức một đám cưới nhỏ xinh cùng với người thân và bạn bè nhưng "vạn sự tuỳ duyên".

Chia sẻ
Đọc thêm