Với chiếc nồi chiên không dầu thì lạc rang, hành phi hay bánh phồng tôm đều làm được hết.
Nồi chiên không dầu ngày càng chứng tỏ là một món đồ bếp chân ái cho các chị em.
Món đậu phụ chiên sẽ ngon hơn nhiều nếu bạn làm theo cách này.
Làm đậu phụ chiên theo cách này viên đậu phụ sẽ có lớp vỏ giòn giòn còn nhân bên trong lại mềm mại hấp dẫn cực kỳ.
Hãy làm mới món đậu phụ chiên của bạn theo cách của người Thái nhé!
Các chuyên gia ẩm thực của trang Cook’s Illustrated đã phát hiện ra rằng, ngâm đậu vào nước muối ấm trước khi rán giúp đậu phụ sẽ ngon hơn rất nhiều.
Mâm cơm với 5 món ngon miệng chuẩn vị ngày đầu đông sẽ chinh phục cả nhà.
Làm sao để đậu rán được giòn ngon mà lại không lo cháy xém bên ngoài? Đơn giản lắm nhé, bạn chỉ cần nhớ 1 mẹo dưới đây thôi.
Không cần đến chảo không dính thì món đậu rán của bạn vẫn không lo nát bét, dính chảo đâu nhé.
Với một chút biến tấu trong cách chế biến, món đậu rán sẽ không còn nhàm chán với lớp vỏ giòn tan và thơm lừng mè đen, bên trong là đậu phụ mịn mượt nóng hổi ăn thật là thích!