Dấu lặng buồn đằng sau bản án dành cho người cha thú tính hai lần giao cấu với con gái ruột

Hoàng Hưng, Theo NGƯỜI ĐƯA TIN

Sau 2 lần giao cấu với con gái ruột 8 tuổi của mình, Thực đều đe dọa không được nói với ai nếu không sẽ bị đánh. Sự việc sau đó được đưa ra ánh sáng. Thực đã phải trả giá cho hành vi phạm tội của mình trước pháp luật.

Người cha thú tính

Ngày 8/10, TAND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu mở phiên tòa sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Trịnh Văn Thực, SN 1982, trú tại TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu 20 năm tù về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Nạn nhân đau lòng trong vụ án này là con ruột của Thực, cháu L. SN 2010. Phiên tòa được xét xử kín.

Dấu lặng buồn đằng sau bản án dành cho người cha thú tính hai lần giao cấu với con gái ruột - Ảnh 1.

Cha thú tính hiếp dâm con gái lĩnh 20 năm tù. Ảnh minh họa.

Theo cáo trạng, Thực và chị P.T.L. là vợ chồng và có 2 người con chung với nhau, trong đó người con lớn là cháu L..

Trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 12/2018 Thực đã 02 lần có thực hiện hành vi giao cấu bằng hình thức “thú tính” với cháu L. tại phòng trọ của gia đình ở TP. Vũng Tàu.

Thời điểm bị Thực giao cấu (tính đến ngày 31/12/2018) cháu L. mới 8 tuổi, 1 tháng, 1 ngày.

Lần thứ nhất vào khoảng 16h một ngày tháng 3/2018 và lần thứ 2 vào khoảng tháng 12/2018. Cả 2 lần Thực đều đe dọa cháu L. không được nói với ai, nếu không sẽ bị đánh.

Nhưng cả hai lần này cháu L. đều kể lại cho bà ngoại và chị L. nghe.

Sau đó, chị L. đưa cháu L. đến bệnh viện Bà Rịa kiểm tra và được bác sĩ thông báo kết quả cháu L. không bị rách màng trinh. Gia đình nghĩ Thực chưa xâm hại cháu L. và không tố giác hành vi của Thực.

Ngày 22/2/2019, do có mâu thuẫn gia đình nên chị L. đã đến Công an TP. Vũng Tàu tố cáo hành vi của Thực. Đến ngày 26, Thực bị bắt tạm giam để điều tra.

Theo Bản kết luận giám định pháp y về tình dục số 124/TD ngày 14/5/2019 của trung tâm Pháp y tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thể hiện, cháu L. không có tỉ lệ tổn thương cơ thể, màng trinh không có vết rách cũ và mới…

Tại phiên tòa, bị cáo Thực thành khẩn khai nhận toàn bô hành vi phạm tội của mình.

Qua đó, HĐXX nhận thấy hành vi của bị cáo mang tính chất rất nghiêm trọng, nhẫn tâm xâm hại thân thể chính con đẻ của mình, nên cần có bản án thật nghiêm khắc để giáo dục, phòng ngừa chung.

Nỗi đâu của mẹ bị cáo

Trong lúc HĐXX đang thông qua các căn cứ, lập luận để chuẩn bị tuyên án, hình ảnh người mẹ già đến xin PV báo Người Đưa Tin không đưa hình con trai lên báo khiến ai cũng không khỏi xót xa trong khán phòng xét xử.

Người phụ nữ đó chính là mẹ ruột của Thực. Trao đổi với PV, bà mong muốn cho con trai mình được làm lại cuộc đời khi ra tù. Tuy nhiên, trong thâm tâm bà vẫn biết rằng hành vi của con mình là không thể chấp nhận được.

“Tôi xin chú đừng đăng hình con trai tôi lên báo lên truyền hình. Tôi biết là nó sai, nhưng nó còn trẻ mong rằng mọi người cho nó làm lại cuộc đời sau khi nó ra tù, làm người có ích cho xã hội”.

Sau thời gian nghị án, HĐXX đã quyết định tuyên phạt Thực mức án như trên.

Phiên tòa kết thúc, ai cũng xót thương cho hình ảnh người mẹ già của đứa con trai 37 tuổi vướng vòng lao lý đã có 2 mặt con, vẫn phải chạy đôn chạy đáo lo cho hình ảnh của con mình trước những dị nghị của xã hội.

Chia sẻ
Đọc thêm