Nếu làm món rán, bạn nên dùng các loại dầu ăn chịu được nhiệt độ cao để hạn chế nguy cơ sức khỏe do sức nóng phá hủy chất béo, tạo ra các chất độc.
Các loại dầu ăn sử dụng dầu đậu nành trên thị trường hiện nay có giá cả chênh nhau không quá nhiều, tuy nhiên lại có sự khác nhau về thành phần, chỉ số I-ốt cũng như các cam kết về sức khỏe cho người tiêu dùng.
Ở độ tuổi 30, ít phụ nữ nào nghĩ rằng mình sẽ mắc phải bệnh tim mạch, cho đến khi biến cố thực sự ập đến…
Nói đến chuyện ăn uống lành mạnh không phải chuyện ăn ít chất béo mà còn là lựa chọn chất béo nào tốt cho sức khỏe.