Đạo diễn "Cô gái đến từ hôm qua" bày tỏ "khinh ra mặt" chiêu PR phim bằng cảnh nóng của Thanh Hằng

Nam đạo diễn cho rằng việc đăng tải trailer phim "Mẹ chồng" có cảnh khỏa thân lên fanpage lớn mà không có cảnh báo trước là một phương thức PR vô trách nhiệm và không có tâm.

Vừa qua, một trích đoạn clip từ bộ phim Mẹ chồng vừa được tung ra đã gây chấn động mạng xã hội khi có chứa cảnh nóng. Trong clip, Thanh Hằng trong tư thế ngồi tựa lưng, trên người là chiếc áo ngủ mỏng tang còn đối diện cô là anh chàng Song Luân với cơ thể khỏa thân gần như hoàn toàn.

Đạo diễn Cô gái đến từ hôm qua bày tỏ khinh ra mặt chiêu PR phim bằng cảnh nóng của Thanh Hằng - Ảnh 1.

Thanh Hằng mặc áo ngủ mỏng tang trong trailer phim "Mẹ chồng.

Đạo diễn Cô gái đến từ hôm qua bày tỏ khinh ra mặt chiêu PR phim bằng cảnh nóng của Thanh Hằng - Ảnh 2.

Nam diễn viên Song Luân thậm chí còn xuất hiện gần như khỏa thân.

Ngoài những hình ảnh "nóng mắt" này, đoạn trailer còn có phân cảnh ân ái khá nhạy cảm và hoàn toàn không phù hợp cho trẻ em nhỏ tuổi xem. Ấy vậy mà trang fanpage của một rạp phim lớn với lượng người theo dõi lên đến hàng triệu lại vô tư đăng tải những hình ảnh nhạy cảm trong đoạn trailer này lên mà không hề có bất cứ một lời cảnh báo nào trước đó.

Đạo diễn Cô gái đến từ hôm qua bày tỏ khinh ra mặt chiêu PR phim bằng cảnh nóng của Thanh Hằng - Ảnh 3.

Fanpage rạp phim đăng trực tiếp hình ảnh khỏa thân đầy trần trụi của nam diễn viên Song Luân mà không có bất cứ che chắn hay cảnh báo nào cho người xem.

Đạo diễn Cô gái đến từ hôm qua bày tỏ khinh ra mặt chiêu PR phim bằng cảnh nóng của Thanh Hằng - Ảnh 4.

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh.

Mới đây, nam đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, người từng cầm trịch 2 bộ phim Việt đình đám Em là bà nội của anhCô gái đến từ hôm qua, bất ngờ lên tiếng về việc này và bày tỏ sự bức xúc của anh ngay trên trang Facebook cá nhân. Nội dung cụ thể như sau:

"Fanpage của rạp thì đầy con nít nhưng vẫn đăng ảnh khỏa thân để lôi kéo khán giả. Mình thấy khinh ra mặt những bạn làm PR cho phim kiểu này vì các bạn không có tâm.

Ở Mỹ, xứ tư bản, khi người ta làm trailer có cảnh nóng, cảnh bạo lực họ còn để red band (cảnh báo màu đỏ) để lưu ý khán giả. Bởi người ta còn biết nghĩ, ngoài chuyện kiếm tiền thì cũng cần có trách nhiệm với xã hội.

Các bạn muốn PR quảng bá sao cũng được nhưng các bạn nên xem kênh của mình có trẻ con hay không, đối tượng của các bạn là ai. Còn nếu các bạn quảng bá trên một kênh đài dành cho mọi đối tượng thì các bạn nên cảnh báo nội dung cho người xem. Không phải ai cũng muốn con cái mình xem mông của ai đó đâu!".

Đạo diễn Cô gái đến từ hôm qua bày tỏ khinh ra mặt chiêu PR phim bằng cảnh nóng của Thanh Hằng - Ảnh 5.

Đoạn trailer có khá nhiều cảnh nóng và nhạy cảm, không phù hợp cho trẻ em xem.

Trong bài viết, nam đạo diễn cho rằng việc PR cho phim là không có gì để bàn cãi nhưng PR phim thì phải sao cho đúng và thật có tâm. Đội ngũ PR của phim Mẹ chồng đã đi một bước đi vô trách nhiệm khi đoạn clip có phân cảnh nhạy cảm mà lại không hề có bất cứ cảnh báo nào cấm trẻ em xem.

Đạo diễn Cô gái đến từ hôm qua bày tỏ khinh ra mặt chiêu PR phim bằng cảnh nóng của Thanh Hằng - Ảnh 6.

Nhiều cư dân mạng cũng ủng hộ quan điểm này của Phan Gia Nhật Linh và thể hiện thái độ đồng tình thông qua các comment bên dưới status của anh.

Chia sẻ
Đọc thêm