Đào Chi Anh bất ngờ thông báo rời khỏi vị trí CEO của KAfe Group

Theo Kenh14/Trí thức trẻ,
Chia sẻ

Vì không tìm được tiếng nói chung với Hội đồng quản trị về cách phát triển KAfe Group mà mới đây, Đào Chi Anh đã chủ động từ chức khỏi vị trí CEO khiến nhiều người bất ngờ.

Cách đây ít phút, những người theo dõi đã rất bất ngờ khi trên Facebook cá nhân của mình, Đào Chi Anh đã thông báo rằng kể từ 25/10, cô sẽ chính thức ngừng làm việc với tư cách CEO của KAfe Group sau 3 năm. Mặc dù chỉ mới được đăng tải, nhưng dòng trạng thái thay cho thông báo này đang khiến mọi người cực kỳ chú ý và quan tâm.

 - Ảnh 1.

Theo đó, Chi Anh cho biết "vị trí CEO của KAfe Group sẽ sớm được dành cho người khác, và kể từ thời điểm này, CA sẽ không còn tham gia vào hoạt động của the KAfe cũng như KAfe Group nữa". Được biết, nguyên nhân của việc Chi Anh rời khỏi KAfe Group là do không tìm được tiếng nói chung với Hội đồng quản trị về cách phát triển KAfe Group. Chi Anh sẽ nhường lại vị trí CEO cho ban lãnh đạo mới do HĐQT chỉ định và chủ động từ chức.

 - Ảnh 2.

Chia sẻ thêm về thời gian gắn bó cùng The KAfe, Chi Anh viết:

"Đối với Chi Anh, hành trình với the KAfe và KAfe Group là một giấc mơ có thật. Chi Anh đã may mắn được xây dựng ý tưởng của mình, có được những người đồng hành tuyệt vời, nhận được sự ủng hộ từ các bạn, của tập thể nhân viên đầy nhiệt huyết, của các nhà đầu tư, và được sống với đam mê của mình trọn vẹn từng ngày trong suốt 3 năm qua".

Về cá nhân, Chi Anh sẽ dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và bản thân hơn sau 3 năm cống hiến trọn vẹn cho the KAfe. Cô cũng có rất nhiều dự định chia sẻ cùng các start-up, và hỗ trợ các doanh nghiệp F&B trẻ. Kết thúc status, Chi Anh cũng không quên gửi lời cảm ơn tới khách hàng, và những người đã luôn theo dõi và ủng hộ cô trong suốt thời gian vừa qua.

Chia sẻ
Đọc thêm