Danh tính “quý bà” cầm đầu nhóm giang hồ nghi bắt cóc con nợ lên TP.HCM

Phong Linh, Theo NGƯỜI ĐƯA TIN

"Quý bà" cùng 2 thanh niên từ TP.HCM xuống Vĩnh Long đòi tiền nhưng con nợ không có tiền trả nên ba người này bắt lên ô tô chở đi TP.HCM.

Ngày 6/1, Công an thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long đang tạm giữ đối với Vương Tấn Đạt, SN 1984, ngụ tỉnh Kiên Giang và Huỳnh Tuấn Vũ, SN 1994; Lê Trúc Diễm, SN 1976, cùng ngụ TP. Cần Thơ điều tra về hành vi "Bắt người trái pháp luật".

Trước đó, vào khoảng 12h30 ngày 5/1, Công an xã Tân Ngãi (TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) nhận được tin báo của trạm 19.1 (Phòng CSGT tỉnh Vĩnh Long) về việc xe ô tô BKS 51H – 080.66 có chở một số đối tượng nghi ngờ bị bắt cóc.

Sau đó, Công an xã Tân Ngãi phối hợp với trạm 19.1 đón chặn chiếc ô tô trên và đưa về trụ sở Công an xã Tân Ngãi để kiểm tra.

Danh tính “quý bà” cầm đầu nhóm giang hồ nghi bắt cóc con nợ lên TP.HCM - Ảnh 1.

Đối tượng Lê Trúc Diễm tại cơ quan công an. (Ảnh: Pháp luật TP.HCM).

Qua kiểm tra trên xe có 5 người gồm: Lê Hoàng Giang (sinh năm 1988, ngụ Đồng Tháp), tài xế Vương Tấn Đạt (sinh năm 1984, ngụ Kiên Giang), Huỳnh Tuấn Vũ (sinh năm 1994), N.D.P. (sinh năm 1974) và Lê Trúc Diễm (sinh năm 1976, cùng ngụ TP Cần Thơ).

Báo Người lao động thông tin, lúc này trên xe ngoài nhóm người của Diễm còn có chị Nguyễn D. P. (46 tuổi; ngụ TP Cần Thơ). Lực lượng làm nhiệm vụ còn phát hiện trên ô tô có 2 con dao.

Theo trình bày của Diễm thì chị P. nợ số tiền 70 triệu đồng. Ngày 5/1, Diễm cùng Đạt, Vũ đi từ TP.HCM đến thị xã Bình Minh và hẹn gặp con nợ để nói chuyện. Chị P. không có tiền trả, cả nhóm khống chế nạn nhân chở từ Vĩnh Long đến TP.HCM. Tuy nhiên, trên đường đi thì bị lực lượng CSGT phát hiện.

Chia sẻ
Đọc thêm