Danh tính các nạn nhân tử vong trong vụ xe Lexus tông vào đám tang tại Quy Nhơn

Sau khi gây ra vụ tai nạn kinh hoàng tại TP Quy Nhơn, tài xế của xe ô tô Lexus được đưa về trụ sở công an làm việc, cho lời khai ban đầu. Ngoài 3 nạn nhân tử vong, hiện còn 6 người đang cấp cứu tại bệnh viện.

Chiều 11/4, lực lượng Công an TP Quy Nhơn vẫn đang phối hợp với Công an tỉnh Bình Định điều tra, làm rõ vụ tai nạn làm 3 người chết, 7 người bị thương ở một đám tang trên đường Nguyễn Công Trứ (phường Lê Hồng Phong, TP Quy Nhơn).

Theo đó, 3 nạn nhân tử vong được xác định là ông Châu Văn M. (SN 1985), Lương Văn P. (1979) và Nguyễn Văn X. (1968). Cả 3 đều trú ở TP Quy Nhơn và hiện đang là trong đội dịch vụ tang lễ Văn Thử (TP Quy Nhơn).

Danh tính các nạn nhân tử vong trong vụ xe Lexus biển 6666 tông vào đám tang tại Quy Nhơn - Ảnh 1.

Vụ tai nạn khiến 3 nạn nhân tử vong.

Ngay sau vụ tai nạn, Công an TP Quy Nhơn xác định danh tính tài xế điều khiển xe ô tô Lexus mang biển 6666 gây ra tai nạn là ông Nguyễn Đức Huyện, nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty Pisico Bình Định và hiện là chủ một khách sạn khá lớn ở TP Quy Nhơn. Hiện người này đang làm việc với công an.

Theo lời khai ban đầu, ông Huyện đến viếng lễ tang khoảng hơn 30 phút. Sau đó ông lên xe để di chuyển chờ đưa tang thì xảy ra vụ việc thương tâm.

Danh tính các nạn nhân tử vong trong vụ xe Lexus biển 6666 tông vào đám tang tại Quy Nhơn - Ảnh 2.

Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu.

Liên quan tới vụ việc, bác sĩ Hồ Việt Mỹ - Giám đốc bệnh viện Đa khoa Bình Định cho biết, đơn vị đang nhận cấp cứu cho 8 người, trong đó 1 bệnh nhân đã tử vong, 1 người đã được xuất viện. 

Danh tính các nạn nhân tử vong trong vụ xe Lexus biển 6666 tông vào đám tang tại Quy Nhơn - Ảnh 3.

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng.

"Hiện có 6 người đang tiếp tục điều trị tại bệnh viện, trong đó có 1 ca bị nặng đang thở máy, 4 bị thương vừa vừa, còn 1 bệnh nhân đang nằm phòng hồi sức", bác sĩ Hồ Việt Mỹ nói.

Sau vụ tai nạn, tỉnh Bình Định đã hỗ trợ ban đầu cho gia đình mỗi nạn nhân tử vong 5 triệu đồng, người bị thương 2 triệu đồng.

Như đã đưa tin, khoảng 13h40 trưa cùng ngày, một nhóm khoảng 10 người đang đứng xếp hàng trên đường Nguyễn Công Trứ, trước cổng trường trường Tiểu học Lê Hồng Phong để chờ di quan tại một đám tang, trong lúc chờ thì bất ngờ một xe ô tô 7 chỗ mang BKS 49X - 6666 chạy từ hướng đường Lê Hồng Phong về đường Nguyễn Công Trứ, bất ngờ tông thẳng vào đám đông.

Vụ tai nạn khiến 2 người tử vong tại chỗ, nhiều người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu. Trong số đó có 1 nạn nhân đã tử vong tại bệnh viện.

Chia sẻ
Đọc thêm