Danh tính bóng hồng bí ẩn bên cạnh Bộ trưởng Malaysia điển trai 26 tuổi gây xôn xao cộng đồng mạng

Diệp Lục, Theo Helino

Một người phụ nữ xinh đẹp và gợi cảm đã được nhìn thấy đứng chụp ảnh cùng với Bộ trưởng Malaysia 26 tuổi, người đàn ông đang khiến hàng triệu trái tim bấn loạn.

Theo trang Asia One, một đoạn video ghi lại hình ảnh một phụ nữ không rõ tên tuổi tự tin bước vào văn phòng của Bộ trưởng Thanh niên và Thể Thao Malaysia được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và thu hút sự quan tâm bình luận.

Trong video, người đẹp này dẫn đầu một nhóm nhiều nam giới bước vào văn phòng Bộ trưởng 26 tuổi. Người phụ nữ mặc chiếc đầm màu hồng ngọt ngào, khoe thân hình gợi cảm như siêu mẫu, mang túi xách hàng hiệu Prada và ngồi bên cạnh Bộ trưởng 26 tuổi trong cuộc họp tại văn phòng.

Đoạn video và hình ảnh người đẹp ngồi cạnh Bộ trưởng trẻ tuổi sau cuộc họp đã được chia sẻ rộng rãi. Nhiều dự đoán đã được đưa ra về hành tung bí ẩn của người phụ nữ này: Đó có thể là trợ lý riêng, bạn gái hay nhân vật trong giới truyền thông. Có vô số bình luận trên mạng xã hội về người đẹp xuất hiện trong đoạn video.

Bóng hồng bí ẩn bên cạnh Bộ trưởng Malaysia điển trai 26 tuổi gây xôn xao cộng đồng mạng và câu trả lời không thể chất hơn - Ảnh 1.

Người phụ nữ gợi cảm đứng cạnh Bộ trưởng 26 tuổi.

Bóng hồng bí ẩn bên cạnh Bộ trưởng Malaysia điển trai 26 tuổi gây xôn xao cộng đồng mạng và câu trả lời không thể chất hơn - Ảnh 2.

Bộ trưởng Thanh niên và Thể Thao Malaysia nổi tiếng nhờ tài năng và vẻ ngoại hình nổi bật.

Bóng hồng bí ẩn bên cạnh Bộ trưởng Malaysia điển trai 26 tuổi gây xôn xao cộng đồng mạng và câu trả lời không thể chất hơn - Ảnh 3.

Người phụ nữ ngồi cùng bàn họp với Bộ trưởng.

Bộ trưởng điển trai Malaysia Syed Saddiq hiện vẫn đang độc thân và được xem là một trong những người đàn ông được khao khát nhất ở Malaysia trong khi người phụ nữ ngồi cạnh ông trong cuộc họp này hoàn toàn bí ẩn.

Đáp lại sự thắc mắc của mọi người, vào hôm 22/10, ông Syed Saddiq cho biết, người phụ nữ là một phần của phái đoàn từ Orange E-sports - công ty thuộc Esports Business Network Sdn Bhd (EBN). Ông này cũng cho hay việc cố tình kết nối ông và người phụ nữ này là tin đồn và vu khống.

Cùng ngày hôm đó, EBN đã thông tin với trang Malay Mail rằng đó là cuộc họp giữa lãnh đạo công ty với Bộ trưởng. EBN cho biết đã được một công ty khác là Cleo International Sdn Bhd liên lạc về cuộc họp. Cleo International đang dẫn đầu chương trình sáng kiến thanh niên của Bộ Thanh niên và Thể thao Malaysia. Mục đích của cuộc họp là giới thiệu sáng kiến thanh niên cho Bộ Thanh niên và Thể thao.

Bóng hồng bí ẩn bên cạnh Bộ trưởng Malaysia điển trai 26 tuổi gây xôn xao cộng đồng mạng và câu trả lời không thể chất hơn - Ảnh 4.

Cleopatra đăng ảnh bế con mình và tuyên bố cô là mẹ đơn thân.

Malay Mail thông tin, EBN gọi người phụ nữ này là "Cleopatra" - người có lẽ là đại diện của Cleo International. Trang tin này cũng đã nỗ lực tìm hiểu danh tính của cô nhưng chỉ biết cô sử dụng biệt danh @cleopatra_x3 cho tài khoản Instagram của mình.

Để đáp lại sự quan tâm đặc biệt của dư luận nhắm vào mình, vào ngày 22/10, trên trang mạng xã hội của mình người phụ nữ đã đăng ảnh bế một em bé kèm theo dòng trạng thái: "Mẹ đơn thân có 2 em bé xinh xắn".

Nguồn: Asia One

Chia sẻ
Đọc thêm