Đánh giá Phòng khám trung tâm y tế Hà Đô

Quang Vũ,
Chia sẻ

Với định hướng theo tiêu chuẩn của một địa chỉ Y khoa quốc tế, Phòng khám trung tâm y tế Hà Đô đã được tạo dựng và hoạt động dưới sự cho phép của Sở Y tế TP.HCM. Nơi đây, luôn được nhận được sự tin cậy của khách hàng trong nhu cầu chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh.

Đánh giá Phòng khám trung tâm y tế Hà Đô - Ảnh 1.

Phòng khám trung tâm y tế Hà Đô lừa đảo không?

Phòng khám đa khoa Đô hội tụ những giá trị nhân văn trong khám chữa

Phục vụ vì sức khỏe cộng đồng, nhiều năm qua Phòng khám đa khoa Hà Đô đã và luôn hoàn thành rất tốt vai trò trong việc điều trị các bệnh lý, như: Cắt bao quy đầu, viêm nhiễm nam khoa, sản phụ khoa, đình chỉ thai sản, bệnh xã hội, làm đẹp vùng kín,...

Nền tảng Y tế bền vững

Yếu tố con người luôn được chú trọng tại đa khoa hà đô, với đội ngũ Y – bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm. Phần lớn đều từng học tập, công tác tại các bệnh viện lớn trong nước hoặc nước ngoài. Nhân viên phòng khám luôn thân thiện, chu đáo trong tiếp đón, hướng dẫn và nhận bệnh.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ sức khỏe, khám chữa bệnh tại phòng khám hà đô luôn cảm thấy hài lòng và an tâm vì một nền tảng Y tế bền vững.

Dịch vụ Y khoa thông minh

Bên cạnh yếu tố con người, thì trang thiết bị, máy móc được sử dụng trong chẩn đoán, khám chữa cũng được đầu tư và nhập khẩu hoàn toàn từ các nước có nền Y học phát triển như: Hoa Kì, Nhật Bản, Hàn Quốc,...giúp mang lại hiệu quả cao, chính xác trong chẩn đoán và điều trị bệnh.

Đánh giá Phòng khám trung tâm y tế Hà Đô - Ảnh 2.

Phòng khám đa khoa Hà Đô lừa đảo không?

Môi trường phòng khám sạch sẽ, đạt chuẩn; kiến trúc Y khoa được sắp xếp khoa học, với phòng chờ, quầy thuốc, siêu âm, xét nghiệm,...luôn vô trùng, đầy đủ tiện nghi.

Dịch vụ đăng ký thăm khám Online 24/24 và nhận mã số khám trực tuyến là bước tiến dài của trung tâm y tế hà đô về việc cải thiện và linh động trong khám chữa. Quý khách hàng hoàn toàn chủ động về thời gian thăm khám và điều trị bệnh.

Chất lượng chăm sóc toàn diện

Thời gian thăm khám xuyên suốt, toàn thời gian, từ 8h00 – 20h00, thứ hai đến chủ nhật, cả Lễ & Tết. Giúp khách hàng dễ dàng hơn khi quỹ thời gian không nhiều.

Hồ sơ bệnh án và thông tin khách hàng được cập nhật, lưu trữ nội bộ để theo dõi quá trình tiến triển ở khách hàng và hoàn toàn bảo mật.

Phòng khám đa khoa Hà Đô luôn biết rằng, nỗi đau từ bệnh tật sẽ luôn đi kèm với những tổn thương về tinh thần. Vì vậy, trong quá trình điều trị bệnh, liệu pháp tâm lý sẽ được lồng ghép đan xen để giúp người bệnh sớm ổn định và hồi phục.

Phòng khám đa khoa Hà Đô luôn công khai, minh bạch về chi phí khám chữa

Vì là phòng khám tư nhân nên vẫn còn nhiều khách hàng chưa thực sự tin tưởng và đâu đó vẫn còn những thông tin cho rằng trung tâm y tế hà đô lừa đảo.

Trên thực tế, các hạng mục thăm khám, chi phí tại trung tâm y tế hà đô luôn được niêm yết công khai, rõ ràng theo đúng quy định của Sở Y tế TP.HCM.

Trước khi thăm khám, siêu âm, xét nghiệm hoặc áp dụng các phương pháp điều trị, đội ngũ bác sĩ của pk hà đô đều sẽ tư vấn, hướng dẫn và tôn trọng quyền tự quyết của từng người bệnh.

Sau thăm khám, phòng khám sẽ xuất hóa đơn, có ghi rõ từng hạng mục và khoản chi phí tương ứng. Nếu có vướng mắc và phản hồi, nhân viên Y tế sẽ giải trình chi tiết và nhanh nhất.

Từ những giá trị nêu trên, Phòng khám trung tâm y tế Hà Đô đã ngày càng nhận được sự tin tưởng và gắn bó của nhiều người bệnh. Đây là niềm tự hào và nguồn động viên rất lớn để đa khoa hà đô luôn phấn đấu, hoàn thiện và mang đến cho cộng đồng dịch vụ chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh an toàn, hiệu quả nhất.

Đánh giá Phòng khám trung tâm y tế Hà Đô - Ảnh 3.

Phòng khám Hà Đô có tốt không?

Mọi chia sẻ và thông tin về sức khỏe, các vấn đề sinh lý quý bạn đọc đang gặp phải, để được hỗ trợ và tư vấn sớm nhất, xin liên hệ về:

Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô, số 35B, 3 tháng 2, P.11, Q.10, TP.HCM.

Website: https://dakhoahado.vn

Hotline: (028) 38 32 9966 hoặc 076 30 13 666.

Chia sẻ