Đang phải điều trị bệnh trầm cảm nhưng Selena Gomez vẫn lo lắng cho Justin Bieber

Mặc dù bạn trai cũ đang có Hailey bên cạnh nhưng điều này không ngăn được Selena Gomez cảm thấy lo lắng.

Cách đây vài ngày, truyền thông đã chụp được hình ảnh Justin Bieber ôm mặt khóc nức nở bên cạng vị hôn thê Hailey Baldwin tại Leaky Cauldron. Mặc dù khoảnh khắc yếu lòng của Justin Bieber có Hailey ngồi bên cạnh an ủi nhưng điều đó không làm Selena Gomez thấy bớt lo lắng hơn cho bạn trai cũ. "Selena lo lắng về mọi thứ và tự hỏi liệu anh ấy có hạnh phúc và đang thật sự tốt hay không", một nguồn tin thân cận với giọng ca "Back To You" chia sẻ với HollywoodLife.

Đang phải điều trị bệnh trầm cảm nhưng Selena Gomez vẫn lo lắng trước những bất ổn của Justin Bieber - Ảnh 1.

Mặc dù theo truyền thông tiết lộ, vào ngày 10/10 vừa qua, Selena Gomez đã phải nhập viện vì có những chuyển biến xấu liên quan tới bệnh Lupus cũng như bệnh trầm cảm lo âu của cô. Dù đang trải qua liệu pháp điều trị hành vi biện chứng, nhưng Selena Gomez vẫn nhận thức rõ những cảm xúc dành cho Justin. Nữ ca sĩ hiểu rằng dù đã chia tay cô vẫn thật sự quan tâm tới bạn trai cũ. 

Trước đó, sau tin Selena Gomez phải nhập viện, Justin Bieber liên tục thể hiện sự bất ổn của mình bằng cách thường xuyên có những dấu hiện bất an. Thậm chí anh còn không kiểm soát được cảm xúc của bản thân. Tờ Hollywood Life cũng cho hay, dù cho Hailey vẫn ở bên cạnh Justin Bieber nhưng điều đó không ngăn được việc cô quan tâm tới bạn trai cũ 8 năm của mình. 

Đang phải điều trị bệnh trầm cảm nhưng Selena Gomez vẫn lo lắng trước những bất ổn của Justin Bieber - Ảnh 2.

Selena Gomez cho rằng có lẽ có vấn đề gì đó với sức khỏe hoặc hạnh phúc của Justin Bieber và điều này làm cô lo lắng. Hơn ai hết, Selena Gomez luôn mong Justin Bieber hạnh phúc. Về tình hình hiện tại của Selena Gomez, mới đây một nguồn tin đã tiết lộ, Selena Gomez đang tiếp nhận điều trị một cách tích cực, cô đang dần khỏe mạnh hơn. 

Nguồn: Hollywood Life

Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, làm TEST TRẦM CẢM nhanh nhất tại aFamily.
Đọc thêm