Đang ngồi ung dung tắm nắng bà mẹ vùng lên tháo chạy khi nghe tiếng con trai la hét, xem lại camera mới biết mình vừa thoát chết thần kỳ

Quả thực xem xong đoạn clip ai cũng được phen hết hồn và cảm thấy may mắn cho người phụ nữ.

Theo The Sun, vào ngày 9/7 vừa qua, một người phụ nữ (giấu tên) đang ngồi tắm nắng trên chiếc ghế cạnh bể bơi của gia đình ở Alpharetta, bang Georgia (Mỹ). 2 cậu con trai của cô thì chơi đùa dưới bể bơi.

Người phụ nữ đang chăm chú đọc sách thì giật mình khi nghe tiếng con trai hét lên: "Mẹ ơi, chạy ngay đi!". Bất giác, không hiểu chuyện gì đang xảy ra và như một phản xạ tự nhiên, người phụ nữ vùng lên và chạy. 

Đang ngồi ung dung tắm nắng bà mẹ vùng lên tháo chạy khi nghe tiếng con trai la hét, xem lại camera mới biết mình vừa thoát chết thần kỳ - Ảnh 1.

Ngay sau đó, một cái cây từ phía sau đổ ập xuống, phá tan chiếc ghế mà cô vừa ngồi. Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh của gia đình ghi lại.

Cậu con trai hỏi: "Mẹ có ổn không?" thì người phụ nữ chỉ biết thốt lên: "Ôi, mẹ vừa suýt chết". Người mẹ sau đó đi vào trong nhà còn 2 cậu con trai ra khỏi bể và đứng nhìn chằm chằm vào cái cây vừa đổ.

Đang ngồi ung dung tắm nắng bà mẹ vùng lên tháo chạy khi nghe tiếng con trai la hét, xem lại camera mới biết mình vừa thoát chết thần kỳ - Ảnh 2.

Đang ngồi ung dung tắm nắng bà mẹ vùng lên tháo chạy khi nghe tiếng con trai la hét, xem lại camera mới biết mình vừa thoát chết thần kỳ - Ảnh 3.

Đang ngồi ung dung tắm nắng bà mẹ vùng lên tháo chạy khi nghe tiếng con trai la hét, xem lại camera mới biết mình vừa thoát chết thần kỳ - Ảnh 4.

Video: Bà mẹ thoát chết thần kỳ nhờ con trai.

Sau khi xem lại đoạn video thì người phụ nữ lại càng cảm thấy may mắn vì mình đã thoát chết trong gang tấc nhờ báo động của cậu con trai. Giả sử vào thời điểm đó, cậu bé đang mải ngụp lặn dưới nước hoặc không phát hiện ra cái cây đổ thì không ai dám tưởng tượng chuyện gì sẽ xảy ra. 

Sau trải nghiệm cận kề cái chết, người phụ nữ trả lời truyền thông và cho biết tiếng hét của con trai đã cứu mạng cô.

Đang ngồi ung dung tắm nắng bà mẹ vùng lên tháo chạy khi nghe tiếng con trai la hét, xem lại camera mới biết mình vừa thoát chết thần kỳ - Ảnh 6.

Đang ngồi ung dung tắm nắng bà mẹ vùng lên tháo chạy khi nghe tiếng con trai la hét, xem lại camera mới biết mình vừa thoát chết thần kỳ - Ảnh 7.

Hình ảnh cái cây đổ sập xuống ghế.

Cô nói: "Tôi đang ngồi ở bể bơi thư giãn và đọc một cuốn sách trong khi xem 2 đứa con trai của tôi bơi, sau đó con trai tôi hét lên mẹ chạy đi và rồi cái cây đổ ngay trên chiếc ghế tôi vừa ngồi. Camera an ninh của chúng tôi đã ghi lại toàn bộ sự việc".

Đoạn video được chia sẻ lên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Mọi người hết lời ca ngợi sự nhanh nhẹn của cậu bé nên đã cứu mạng mẹ và cảm thấy may mắn thay cho người phụ nữ trong khoảnh khắc "Tử Thần ngủ quên" như vậy. 

(Nguồn: The Sun, Daily Mail)

Chia sẻ
Đọc thêm