Đáng lên án: Lan truyền thông tin về clip 29s của Trâm Anh, chính chủ có động thái cứng rắn

SA, Theo Pháp luật & Bạn đọc

Dù share link hay xin link thì cũng là hành động lan truyền văn hoá phẩm đồi truỵ và cần lên án mạnh mẽ.

Sau một vụ ồn ào vào năm 2019, hot girl thị phi Đỗ Thị Trâm Anh không tham gia các hoạt động giải trí nữa. Thay vào đó cô nàng tập trung vào công việc riêng, dành thời gian học hành, đầu tư và theo đuổi đam mê với golf.

 - Ảnh 1.

Trâm Anh dành khá nhiều thời gian lên sân golf

Dẫu vậy thỉnh thoảng Trâm Anh vẫn bị netizen réo tên trong những vụ thị phi từ trên trời rơi xuống. Mới nhất trên mạng bất ngờ lan truyền thông tin thất thiệt rằng xuất hiện clip 29s của cô nàng.

Để tăng tính thuyết phục, những đối tượng khoe có link còn đăng kèm 1 hình ảnh có mặt hot girl thị phi trong bộ trang phục khêu gợi. Tuy nhiên ngay cả người nghiệp dư nhất cũng nhận ra gương mặt Trâm Anh bị ghép vào bức ảnh.

 - Ảnh 2.

Hình ảnh ghép mặt Trâm Anh khá lộ liễu

Ngược lại, rất nhiều dân mạng cũng có hành động không thể chấp nhận là "xin link". Không chỉ trong các hội nhóm hay fanpage mà nhiều người còn công khai kiếm link trên trang cá nhân.

Dù share link hay xin link thì cũng là hành động tuyên truyền văn hoá phẩm đồi truỵ và cần lên án mạnh mẽ. Ngoài ra, việc "xin link" này còn đang huỷ hoại danh dự và nhân phẩm của người khác, cụ thể là Trâm Anh.

Loạt status xin link clip của Trâm Anh

Ngồi không cũng dính thị phi, ngay lập tức Trâm Anh lên tiếng. Cô nàng khẳng định vụ này là ghép và cho biết sẽ báo lực lượng chức năng:

"Mọi người ơi. Cái gì mọi người đang đồn không phải là mình. Là ghép ạ. Mình sẽ báo công an giải quyết vụ này. Đúng cái số thị phi. Ngồi yên cũng bị réo".

 - Ảnh 4.

Hot girl thị phi cho biết sẽ báo công an về vụ việc

Hành vi lan truyền văn hoá phẩm đồi truỵ, đặc biệt là các clip riêng tư là hành động cực kỳ đáng lên án, xâm phạm nghiêm trọng đến quyền riêng tư của mỗi người. Hiện nay, trên mạng đang kêu gọi mạnh mẽ cùng nhau tẩy chay và ngừng chia sẻ link xấu nhằm tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật của kẻ xấu đã phát tán clip.

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm